9 linh vật phong thủy hút tiền mà bạn nên biết

Tiền tài luôn là mong ước của nhiều người. Chính vì vậy người ta tìm đến và sử dụng 9 linh vật phong thủy hút tiền để mong rằng tiền lộc ngày càng nhiều

Theo quan niệm xưa, linh vật luôn là linh thiêng và có phép màu thần kỳ nhất. Sử dụng 9 linh vật phong thủy hút tiền sẽ mang lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Tuy nhiên cũng có nhiều người chưa hiểu chưa biết qua 9 linh vật phong thủy này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức về 9 linh vật phong thủy hút tiền mà bạn nên biết.

9 linh vật phong thủy hút tiền mà bạn nên biết khi sử dụng

Tỳ hưu

Tỳ hưu là một loài linh vật với kết cấu đầu lân và thân gấu toàn thân phủ một lớp vẩy như của rồng. Trong trong thủy, tỳ hưu mang đến mọi điều tốt đẹp: tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, công danh sự nghiệp, giải trừ hình sát, mang bình an đến ngôi nhà bạn.

Rồng

Nói đến hình tượng rồng, người ta nghĩ ngay đến sức mạnh phi thường và quyền lực tối cao. Người ta coi rồng như một linh vật phong thủy mang lại sự cát tường, sự an lành.

Thiềm thừ

Thiềm thừ (cóc ba chân) hay được người ta thường nhắc tới với cái tên là cóc tài lộc. Thiềm thừ được coi là một linh vật phong thủy chiêu tài, tịch tà, hộ gia.

Long quy

Long quy hay gọi dễ hiểu là rùa đầu rồng được coi là con vật rất linh thiêng trong việc hóa giải khẩu nghiệp, tai ương, chiêu tài.

Sư tử

Sư tử là một trong các linh vật phong thủy hút tiền, tài lộc. Ngoài ra sử tử giúp hóa giải tà sát, mang lại sức khỏe cho gia chủ.

Cá được biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý, hoan lạc, sung túc. Chính vì vậy người ta thường đặt tượng hình con cá trong nhà hoặc nơi làm việc.

Ngựa

Ngựa luôn biểu tượng cho sự nhanh nhạy, tháo vát. Đặt biểu trưng hình tượng con ngựa sẽ có tác dụng mang lại tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến trong công việc.

Voi

Voi luôn được coi là con vật linh thiêng, một linh vật mang lại sự bình ổn, làm ăn thuận lợi, tấn tài tấn lộc.

Trâu 

Trâu hiền lành, cần cù, bền bỉ, chịu khó. Có linh vật phong thủy hình con trâu là mang lại sự an lành, ấm no, thịnh vượng, sung túc.

Mang về nhà bạn 9 linh vật phong thủy hút tiền có mặt tại Trọng Tín Nghĩa

Nhanh tay đặt linh vật phong thủy hút tiền cho ngôi nhà của bạn

9 linh vật phong thủy hút tiền cho gia đình bạn. Vậy tại sao không nhanh tay mang về ngôi nhà thân yêu các linh vật hút tiền này. Tại Trọng Tín Nghĩa luôn sẵn sàng phục vụ bạn những biểu trưng linh vật phong thủy hút tiền với chất lượng tốt, giá thành cực mềm. Trọng Tín Nghĩa uy tín – chất lượng – giá rẻ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

Đ/c: 132A Thân Nhân Trung, P. 13, Tân Bình HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // 028 3812 6988

Email: info@quatangvang24k.vn

--> Xem thêm bài viết của mục kiến thức về quà tặng khác tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!