Tượng Con Giáp - Năm Ngọ

Tượng Con Giáp - Năm Ngọ

QUÀ TẶNG TUỔI NGỌ - Kích thước đá: 26x26x32cm - Chất liệu: Đá + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng ------------------------------------------------ TƯỢNG NGỰA - MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG Theo dân gian, câu chúc “Mã đáo thành công” sẽ là câu chúc hay nhất. Câu chúc “Mã đáo thành công” phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường quan lộ. Dưới đây là những câu chuyện thú vị xung quanh câu chúc “Mã đáo thành công”. “Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

QUÀ TẶNG TUỔI NGỌ

Kích thước đá: 26x26x32cm

Chất liệu: Đá + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

------------------------------------------------

TƯỢNG NGỰA - MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Theo dân gian, câu chúc “Mã đáo thành công” sẽ là câu chúc hay nhất. Câu chúc “Mã đáo thành công” phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường quan lộ. Dưới đây là những câu chuyện thú vị xung quanh câu chúc “Mã đáo thành công”.

“Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý nghĩa của câu chúc trên gắn liền với những lý giải như sau:

Xưa kia, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Cuộc sống con người khi xưa rất gần gũi với loài ngựa. Ngựa cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, đi lại buôn bán và cả khi ra trận.

Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

Các biểu tượng về ngựa vốn được xếp vào hàng những món đồ phong thủy. Nhiều người thường chọn hình tượng ngựa để trang trí trong nhà hay tại nơi làm việc bởi theo quan niệm truyền thống, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và thường mang lại may mắn, tài lộc.

------------------------------------------------

Đơn vị phân phối quà tặng 12 con giáp tại TP HCM đẹp độc lạ cho món quà thêm ý nghĩa

Nhiều người chọn cách tặng quà là tặng về con giáp tuổi của họ hoặc tặng con giáp của năm đó. Quà tặng 12 con giáp nó có ý nghĩa gì ?

Đơn vị phân phối quà tặng 12 con giáp tại TP HCM

Đầu tiên ta phải công nhận món quà tặng từ 12 con giáp là một ý tưởng rất thú vị, độc đáo. Tuy nhiên món quà này không chỉ đơn thuần là một sáng tạo, ẩn đằng sau đó là những món quà mang đầy ý nghĩa. Ý nghĩa ở đây đó chính là ý tượng trưng từ các con giáp mang lại và theo họ chính những ý nghĩa này mà mó quà họ tặng chính là để nói lên tấm lòng và cho thấy được suy nghĩa sâu sắc của người tặng.

Đơn vị phân phối quà tặng 12 con giáp tại TP HCM đẹp độc lạ với món quà thật sự rất ý nghĩa, hãy trở thành con người thông minh và tinh tế nhờ vào những món quà tặng đó. Đến với Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa nơi bạn có thể đặt niềm tin vào sự lựa chọn của mình.

Sản phẩm liên quan

zalo