Bình Phong Dát Vàng

Bình phong dát vàng là vật phẩm có giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Việc đặt bình phong như thế nào trong ngôi nhà bạn cho phù hợp phong thủy sẽ giúp bạn có không gian nhà đẹp hơn, có sức sống hơn và mang lại sự giàu có, thịnh vượng và sự an vui cho gia đình.

Tác dụng của bình phong:

Bình phong có tác dụng tạo các khoảng không gian riêng trong căn nhà, ngăn cách giữa phòng khách và các khu vực khác, hoặc ngăn cách không gian giữa các phòng. Tùy thuộc vào không gian và vị trí đặt bình phong mà chúng ta sẽ chọn loại bình phong nào, kích thước như thế nào cho phù hợp.

Ví dụ như để ngăn cản nhà ăn với phòng khách hoặc phòng trẻ nhỏ bạn chỉ cần một bức bình phong vừa đủ sao cho khi ngồi trong nhà ăn vẫn có thể quan sát được phòng khách, không gian các con bạn đang học tập, vui chơi. Để ngăn cách giữa các phòng, bạn nên chọn những bức bình phong lớn để tạo không gian riêng tư giữa các phòng.

Bố trí bình phong dát vàng

Bình phong dát vàng là vật có giá trị vật chất được đầu tư kỹ lưỡng, nó là một tác phẩm nghệ thuật rất thích hợp để trang trí trong phòng khách như một bức tường che chắn đi không gian khác tạo nên một không gian sang trọng hơn trong ngôi nhà bạn.

Ngoài tác dụng tạo không gian, bình phong ba tấm dát vàng còn là một vật phẩm phong thủy. Vị trí đặt bình phong còn tùy thuộc vào chi tuổi và mệnh trong ngũ hành của gia chủ.

Người mệnh Mộc hợp với các hướng : Đông, Nam và Đông Nam

Người mệnh Thủy hợp với các hướng: hướng Bắc và hướng Đông

Người mệnh Kim hợp với các hướng: Đông và Tây

Người mệnh Hỏa hợp với các hướng: Bắc, Tây Bắc và Đông Nam

Người mệnh Thổ hợp với các hướng: Bắc, Đông, Nam

Bình phong dát vàng chỉ phù hợp với không gian rộng hoặc bạn cần tạo không gian riêng nhiều hơn giữa các gian phòng thì nên dùng bình phong ba tấm. Trong trường hợp bạn cần tạo không gian ngăn cách giữa các gian lớn nhưng lại cần có góc nhìn để quan sát thì bạn có thể biến tấu chiều cao của bức bình phong ba tấm ngắn hơn để tầm nhìn của bạn có thể xa hơn.

Bạn cũng có thể chọn bình phong dát vàng đơn, bình phong dát vàng đôi hoặc bình phong dát vàng nhiều tấm sao cho phù hợp nhất với không gian trong căn nhà bạn.

Một số mẫu bình phong dát vàng đơn đẹp

Bạn muốn chọn được mẫu bình phong dát vàng vừa ý để trang hoàng cho ngôi nhà bạn hoặc làm quà tặng hãy tham khảo thêm thông tin trên website của chúng tôi https://quatangvang24k.vn. Chúng tôi sẽ gợi ý để bạn lựa chọn được món quà vừa ý và phù hợp với nhu cầu thực sự của bạn.

--> Xem thêm bài viết của mục kiến thức về quà tặng khác tại đây!

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!