Bình phong dát vàng giá bao nhiêu

Bình phong dát vàng là một vật phẩm cao cấp mà không phải ai cũng có đủ điều kiện để chơi chúng. Vậy bình phong dát vàng giá bao nhiêu mà khiến nhiều khách hàng e ngại đến như vậy.

Sự thật thì mức giá mà mọi người vẫn cứ nghĩ về bình phong dát vàng hẳn phải cao ngất ngưởng, như vậy có đúng không?

Mục đích sử dụng bình phong dát vàng 

Nhắc đến loại bình phong này thì nhiều khách hàng cũng đã biết, Chúng được sử dụng để trang trí cho căn nhà của chúng ta thêm sang trọng và quí phái.

Ngày nay những vật dụng trang trí như thế này không chỉ đem đến cho người sử dụng vẻ đẹp mà nó còn thể hiện phong thuỷ, giúp cho gia chủ làm ăn phát triển, nhiều tài lộc.

Đặc biệt nhất là xu hướng mua bình phong để làm vật phẩm mang đi biếu hoặc tặng. Các doanh nghiệp muốn tặng các vật phẩm giá trị như thế này tới các đối tác để thay cho lời cảm ơn về những đóng góp tích cực trong thời gian qua, đồng thời cũng là để tạo cho doanh nghiệp mở rộng thêm các hợp đồng làm ăn. Trong bối cảnh kinh tế có nhiều khó khăn thì việc xây dựng được mối quan hệ không phải là điều dễ dàng gì.

Cách thức tặng quà như thế này hiện không còn là một vấn đề lạ lẫm gì nữa. Món quà vừa thể hiện được thiện chí mà lại rất tế nhị.

Những ngôi nhà lỗng lẫy khi được tranh trí bởi các mẫu bình phong dát vàng này

Bình phong dát vàng giá bao nhiêu?

Để có thể trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Kích thước của loại bình phong, số lượng vàng được dát và kiểu thiết kế của nó nữa. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp mà khách hàng đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp nhất.

Có thể là vài triệu hoặc cũng có thể lên đến vài chục triệu. Nhưng nhìn chung do cơ chế đa dạng hoá mà các sản phẩm có giá thành cạnh tranh hơn rất nhiều. Mức giá được điều chỉnh liên tục phục vụ khách hàng. Hơn thế nữa là địa chỉ mua, địa chỉ mua uy tín, thương hiệu sẽ cho chúng ta các mức giá hợp lý ưu đãi hơn cả.

Bình phong dát vàng chúng ta đã lựa chọn được sản phẩm nào cho riêng mình chưa?

Như vậy, với những chia sẻ này cũng đã phần nào giải đáp được cho khách hàng biết thêm về một loại vật dụng cao cấp như thế. Mua bình phong dát vàng giá bao nhiêu? Hãy đến công ty Trọng Tín Nghĩa để có được những thông tin chi tiết nhất về các lựa chọn.

CÔNG TY QUÀ TNG TRỌNG TÍN NGHĨA

Đ/C: 132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99

Email: Info@quatangvang24k.vn

Website: www.quatangvang24k.vn

--> Xem thêm các bài viết tin tc v quà tng tại đây

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!