Sốt xình xịch “ Qùa tặng tiền mạ vàng 24k”

Qùa tặng “Tiền mạ vàng” đã trở nên rất HOT trong một vài năm trở lại đây, tuy rằng đây chỉ là tờ tiền dùng để chơi và không có giá trị lưu thông nhưng vì giá rẻ và lạ mắt nên quà tặng tiền mạ vàng 24k này cũng được rất nhiều người tìm mua để tặng nhau. Tiền mạ vàng 24k” đã trở thành món quà được rất nhiều người săn lùng mua với số lượng lớn để làm quà tặng. Vậy đâu là nơi sản xuất, cung cấp “ Tiền mạ vàng 24k” uy tín, chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất?

 

 

Có ngay, có ngay Trọng Tín Nghĩa chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng “ Tiền Mạ Vàng 24k” với nhiều loại tiền khác nhau theo hình tiền của rất nhiều nước chẳng hạn như Mỹ, Nhật, Singapore, Hàn, Úc, Arap ... Tùy theo yêu cầu của khách hàng, các cơ sở sản xuất có thể thiết kế và in ấn theo hình tiền tệ của nước đó. Đến với Trọng Tín Nghĩa bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với sản phẩm “Tiền mạ vàng 24k” bởi:

 

“Tiền mạ vàng 24k” Trọng Tín Nghĩa có 2 mặt khác nhau (giống tờ tiền thật)
“Tiền mạ vàng 24k” Trọng Tín Nghĩa mạ vàng 3D plastic.
“Tiền mạ vàng 24k” Trọng Tín Nghĩa có chính sách cung cấp giá sỉ cực tốt.

“Tiền mạ vàng 24k” Trọng Tín Nghĩa siêu bền, không phai, hoàn toàn giống tiền thật, óng ánh của vàng mạ và rất dẻo nên có thể uốn cong chịu được mọi loại chất liệu cũng như uốn cong theo hình mình muốn.

 

 

Hiện nay, các loại tiền mạ vàng đang được cung cấp với số lượng lớn và giá thành phải chăng, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau. Vì thế, để sở hữu những sản phẩm này không hề khó. Tuy nhiên, cần có sự cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua tiền mạ vàng đẹp mắt, đảm bảo với giá thành rẻ, vui lòng liên hệ với Trọng Tín Nghĩa để đặt hàng ngay hôm nay nhé.

-------------------------------------------------------------

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA
Địa chỉ: 132A Thân Nhân Trung, Phường 13 Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0972.888.899 | 02838.126.988
Email: info@ideagifts.vn
Website: https://ideagifts.vn - https://quatangvang24k.vn

 

 

 

 

 

                                                                                             

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!