Một năm may mắn kinh doanh thuận lợi với quà tặng con giáp

Công ty Trọng Tín Nghĩa là đơn vị sản xuất quà tặng con giáp tại tphcm độc đáo với ý nghĩa mang lại may mắn cho một năm kinh doanh thuận lợi.

Một món quà ý nghĩa, để lại dấu ấn khó khai trong lòng người được tặng chính là mục đích của người mua. Để khởi đầu một năm kinh doanh thuận lợi cùng với ý nghĩa phong thủy mà quà tặng con giáp mang lại. Công ty Trọng Tín Nghĩa là đơn vị sản xuất quà tặng con giáp tại tphcm độc đáo bằng sự kết hợp đặc biệt giữa chất liệu đá phong thủy và dát vàng 24k, với kích thước đá 26x26x32cm được gói trong hộp quà sang trọng. Không gì tuyệt vời hơn cho một món quà có đầy đủ ý nghĩa: năm cũ bước qua chào đón con giáp mới hứa hẹn một năm đầy may mắn, kinh doanh thuận lợi.

Quà tặng con giáp đang có bán tại cửa hàng Trọng Tín Nghĩa

Ý nghĩa của 12 con giáp trong đời sống người Việt

Âm lịch được lập theo chu kỳ của mặt trăng. Người Việt xưa và nay vẫn áp dụng âm lịch để xem ngày giờ hoàng đạo, khởi hành, khai trương hay những việc trọng đại khác trong đời sống hàng ngày. Mỗi năm đều có một con vật trong 12 con giáp “hộ trì”. Theo cung hoàng đạo tín ngưỡng của người Việt thì 12 con giáp gồm các con như: Tý (chuột) – Sửu (trâu) – Dần (hổ) – Mẹo (mèo) – Thìn (rồng) – Tị (rắn) – Ngọ (ngựa) – Mùi (dê) – Thân (khỉ) – Dậu (gà) – Tuất (chó) – Hợi (heo). Cũng dựa theo năm con nào mà hình ảnh của chúng được in trên các trang lịch, logo, tranh treo tường, quà tặng để bàn…

Cơ sở Trọng Tín Nghĩa là đơn vị sản xuất quà tặng con giáp tại tphcm đặt và gói quà theo yêu cầu của khách hàng. Một món quá ý nghĩa chứa đựng nhiều may mắn vừa làm vật trang trí để bàn, vừa dùng để dằn giấy tờ quan trọng, trùng với tuổi của chủ nhân…

Món quà con giáp mang ý nghĩa tốt lành theo từng năm

Món quà con giáp mang ý nghĩa tốt lành năm Dậu

Mỗi một con giáp đều mang một ý nghĩa tượng trương. Ví dụ như năm nay là năm con gà có ý nghĩa như sau: Trong 12 con giáp gà trống chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp, hút tài lộc giữa được thế vững vàng trong công việc. Gà có bộ lông đẹp, đầu có mào như đội mũ là Văn. Chân có cựa, chân cứng gọi là Võ. Tính hiếu chiến gọi là Dũng. Sống bày đàn cùng tìm thức ăn gọi là Nhân. Gáy đúng giờ báo thức mọi người dậy đi làm gọi là Tín. Hơn nữa, với sự kết hợp giữa đá phong thủy và dát vàng 24k hình tượng con giáp giúp mang phong thủy may mắn cho chủ nhân sử dụng.

Để tìm hiểu sâu về phong thủy của từng con giáp dùng làm quà tặng, quà biếu trong các dịp lễ tết, quý khách vui lòng truy cập trang: https://quatangvang24k.vn để xem nhiều mẫu mã mới nhất, độc đáo nhất trên thị trường. Với sự tư vấn miễn phí về phong thủy của nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Trọng Tín Nghĩa hy vọng quý khách sẽ chọn cho mình một sản phẩm làm quà tặng ưng ý nhất.

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

SỐ 132A THÂN NHÂN TRUNG, P. 13, Q. TÂN BÌNH, HCM

Hotline: 0972 8888 99 - 028 3812 6988

Email: info@quatangvang24k.vn

--> Xem thêm bài viết của mục kiến thức quà tặng khác tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!