Có nên mua tranh ngọc dát vàng hay không

Với sự đa dạng và phong phú của các dòng tranh khác nhau như tranh phong cảnh, tranh sơn dầu,..thì tranh ngọc dát vàng luôn được đánh giá và ưa chuộng ngày càng nhiều nên câu hỏi đặt ra chính là có nên mua tranh ngọc dát vàng hay không khiến nhiều người băn khoăn.

Việc thưởng thức tranh và tìm hiểu khám phá các loại tranh khác nhau trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong thời đại ngày nay, không chỉ có giá trị thẩm mỹ, những bức tranh còn là món quà giá trị và đẳng cấp dành cho nhau trong môi trường kinh doanh, làm ăn buôn bán. Và cái tên đầu tiên hội tụ mọi yếu tố kể trên chính là tranh ngọc dát vàng. Nhưng nếu bạn còn đang băn khoăn thì đừng lo bởi bài viết này chính là món quà dành cho bạn về ước muốn tìm hiểu và khám phá dòng tranh này.

Nên treo tranh ngọc dát vàng ở đâu

Vị trí cầu thang lên xuống: Phần tường chỗ cầu thang lên xuống thường rất trống trải, tuy vậy đó lại là vị trí treo tranh rất thú vị. Treo tranh ở vị trí này thường giúp cho người xem nhìn được hầu hết các bức tranh, ảnh ở một khoảng cách rất gần. Vì vậy bạn nên treo các bức tranh ngọc dát vàng có nhiều màu sắc ở phần tường này như tranh phong cảnh, tranh hoa cỏ hay đại dương…

Phía trên ghế sofa: Phần tường phía trên ghế sofa là một vị trí tuyệt vời để bạn treo các bức tranh, ảnh, bởi đó là vị trí giúp bạn tạo nên hình ảnh ấn tượng cho cả căn phòng. Bạn nên treo tranh phía trên ghế 10-20cm, khoảng cách đủ để bạn đặt cánh tay của mình một cách thoải mái lên thành ghế. Phía trên các đồ nội thất cỡ lớn sẽ khiến sự sang trọng va đẳng cấp tăng lên đáng kể.

Ngoài ra các bức tường trống hay phía trên các đồ nội thất cũng là sự gợi ý tuyệt vời về mặt phong thuỷ và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà đấy.

Địa chỉ mua tranh ngoc dát vàng

Trong địa bàn TPHCM nói riêng và trên cả nước nói riêng, có rất nhiều đại lý phân phối ngọc dát vàng nên người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng sự thấu hiểu sâu sắc tâm lý khách hàng, Trọng Tín Nghĩa luôn đưa ra rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho các món đồ trang trí trong không gian gia đình. Bằng sự sáng tạo không ngừng những thiết kế được giới thiệu tại đây luôn mang nét cá tính rât khác biệt và thu hút. Không chỉ vậy chính sách giá hấp dẫn cùng những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thường xuyên cũng thể hiện sự quan tâm đến lợi ích khách hàng.

Những sản phẩm vô cùng phong phú nhưng chất lượng cao đến từ Trọng Tín Nghĩa chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Để nhận những thông tin tư vấn chi tiết, bạn có thể truy cập vào website của công ty tại địa chỉ: https://quatangvang24k.vn/.

--> Xem thêm các bài viết tin tức về quà tặng tại đây

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!