Tượng Rồng Cát Tường

Tượng Rồng Cát Tường

TƯỢNG RỒNG CÁT TƯỜNG - Kích thước: 17x29x34cm - Chất liệu: Khung đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng ----------------------------------------------- Rồng được xem là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong phong thủy biểu tượng của Trung Quốc - là một trong tứ linh là biểu tượng chính trong phong thủy . Tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới . Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TƯỢNG RỒNG CÁT TƯỜNG

Kích thước: 17x29x34cm

Chất liệu: Khung đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

-----------------------------------------------

Rồng được xem là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong phong thủy biểu tượng của Trung Quốc - là một trong tứ linh là biểu tượng chính trong phong thủy . Tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới .

Rồng là loài vật linh thiêng theo truyền thuyết từ xa xưa của người phương Đông, được coi là loài thú tương trưng cho điều tốt lành. Mình rồng dài, thân có nhiều vảy, đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nưóc…

Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật phong thủy. Hình dạng của núi sông, thung lũng, các khối nhà, đường xá đều có liên quan đến các bộ phận của rồng như đầu, mình, thân, đuôi, móng vuốt và viên ngọc rồng từ đó ảnh hưỏng đến môi trường phong thủy. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa quan trọng. Rồng bằng ngọc, đá quý mang nguyên khí Thổ, trong Bát vận đây là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, tài lộc. Nên bày rồng ở các hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc trong phòng khách hoặc phòng làm việc ở cửa hàng kình doanh, buôn bán.

-----------------------------------------------

Đơn vị sản xuất quà tặng vàng 24k tại TpHCM gợi ý cho bạn món quả dễ dàng lấy lòng bất kì ai bởi giá trị cũng như ưu điểm tuyệt vời mà quà tặng vàng 24k mang lại.

Vàng 24k từ lâu đã trở thành biểu tượng tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý và sang trọng. Bởi vậy, nó đã trở thành sản phẩm trang sức, làm đẹp không thể thiếu đối với mỗi người và đặt trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, nhu cầu ấy lại càng tăng nhanh hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại như là một đồ trang sức. làm đẹp cho bản thân, hiện nay, vàng 24k trở thành một món quà thiết thực đầy ý nghĩa mà mọi người vẫn dành tặng cho nhau trong những ngày đặc biêt. Tìm đến đơn vị sản xuất quà tặng vàng 24k tại TpHCM là cách mà những khách hàng tiềm năng lựa chọn khi có nhu cầu tặng quà cho những người thân yêu, tin tưởng.

--> Xem thêm các sản phẩm tượng con vật phong thủy khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo