Bình pha lê đúc vàng 24k tại Trọng Tín Nghĩa

Bình pha lê đúc vàng 24k của Trọng Tín Nghĩa đảm bảo hàng nhập khẩu 100%, uy tín, chất lượng, là món quà tuyệt vời cho những người mà bạn muốn dành tặng.

Bình pha lê vốn dĩ đã là món quà sang trọng, kiêu sa và đầy ý nghĩa mà người tặng muốn dành cho người nhận. Chiếc bình pha lê đúc vàng 24k lại càng đẹp hơn nữa, càng tôn lên vẻ sang trọn vốn có của nó, khiến món quà càng có giá trị cao hơn.

Tại sao lại chọn bình pha lê đúc vàng?

Bạn cũng biết đấy, vàng là thứ chất liệu xa xỉ, thứ chất liệu đắt tiền, sang trọng, vàng có thể tạo nên rất nhiều trang sức đẹp, lộng lẫy nhằm làm đẹp cho con người.

Pha lê lại thứ nguyên liệu trong suốt, đẹp một cách  thuần túy, chỉ cần nhìn cũng đủ thấy đẹp rồi. Khi mà 2 nguyên liệu này kết hợp với nhau, sản phẩm sẽ trở nên cao quý, thu hút đến lạ thường.

Hình 1: Bình pha lê đúc vàng đẹp, sang trọng và thu hút

Với tính chất, đẹp, độc và là, chiếc bình pha lê đúc vàng rất phù hợp để bạn tặng cho đối tác làm ăn lâu dài, giúp gắn chặt mối quan hệ làm ăn, tặng cho cha mẹ của mình, để tỏ lòng hiếu thảo, tặng cho người vợ, người yêu bên cạnh mình để tỏ tình yêu thương, tặng cho bạn bè để thể hiện tấm lòng tri kỉ.

Thông tin sản phẩm bình pha lê đúc vàng 24k tại Trọng Tín Nghĩa

Với một chiếc bình pha lê đúc vàng 24k, hẳn là thông số của nó sẽ rất khác những chiếc bình pha lê khác. Bình pha lê đúc vàng 24k tại Trọng Tín Nghĩa có những thông số sau:

Chất liệu: Được làm bằng phale k9 không chì + thép 316.

Thân ly: làm bằng vàng lá 24k.

Kích thuwcs: 290x100x100mm.

Dung tích: Chứa được 900ml nước.

Chứng nhận: SGS Quốc tế.

Xuất xứ: Germany, của thương hiệu ALFACHEN.

Khả năng chịu nhiệt: Từ -53 độ C đến +149 độ C.

Đóng gói: 1pcs/hộp, 6 hộp/1 carton.

Với một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đẹp từ chất liệu đến mẫu mã, Chiếc bình pha lê đúc vàng 24k được rất nhiều người ưa thích. Bạn có thể đặt sản phẩm này với yêu cầu in logo. Và có thể đặt hàng với số lượng tối thiểu là 6 hộp.

Vàng và pha lê là 2 thứ nguyên liệu sang trọng, khi kết hợp chúng lại với nhau tạo nên bình pha lê đúc vàng thì sản phẩm sẽ trở nên cao quý, sang trọng. Chính vì thế đây sẽ là món quà độc nhất của bạn. Hãy nhanh nhanh đặt hàng tại Trọng Tín Nghĩa để được nhận ưu đãi giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM. Hotline: 0972888899, hoặc truy cập website tại đây nhé.

--> Xem thêm các bài viết tin tức về quà tặng tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!