Bình ngọc phong thủy dát vàng Trọng Tín Nghĩa

Từ xưa đến nay, người Việt Nam rất coi trọng phong thủy, những gia đình có điều kiện thường hay trưng bày những Bình ngọc phong thủy dát vàng trong gia đình để tăng thêm phần may mắn, phúc lộc đến với con cháu trong gia đình.

Hãy cùng tìm hiểu Bình ngọc phong thủy dát vàng của công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để hiểu thêm về ý nghĩa của những Bình ngọc dát vàng để bạn có kế hoạch dành tặng cho ông bà, bố mẹ và gia đình mình nhé.

Bình ngọc phong thủy dát vàng HOA MẪU ĐƠN màu xanh

Đây là bình ngọc phong thủy dát vàng tuyệt đẹp và mang một ý nghĩa vô cùng đặc sắc. Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thịnh vượng và sắc đẹp. Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa chính bởi vẻ đẹp mê hồn của nó, hoa luôn mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Hoa mẫu đoan tượng trưng cho pháp khí phong thủy cho tình yêu lứa đôi. Nếu như bạn chưa có gia đình và vẫn còn độc thân thì hãy treo bức tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ tình duyên.

Đối với bình ngọc phong thủy hoa mẫu đơn, bạn nên đặt ở các vị trí như Đông Bắc, Tây Nam, Tây để nó trở thành vị trí tương sinh đem lại may mắn cho gia chủ.

Bình ngọc phong thủy dát vàng HOA MẪU ĐƠN màu đỏ

Cũng giống như ý nghĩa của hoa mẫu đơn như ở trên, Bình ngọc phong thủy dát vàng hoa mẫu đơn màu đỏ khi trưng trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ, mang lại phúc lộc cho con cháu trong nhà.

Bình ngọc phong thủy dát vàng :CHIM TRĨ VÀ MẪU ĐƠN

Mẫu đơn là cây hoa mẫu đơn có màu phớt đỏ, rất đẹp, hoa mẫu đơn có dáng đài các, nên người ta cho mẫu đơn là vương giả chi hoa, và cũng là vua của loài hoa.

Về sự kết hợp phong thủy giữa Chim trĩ và hoa Mẫu đơn, tượng trưng cho sự thịnh vượng giàu có, vương giả cũng như sắc đẹp viễn mãn của tình yêu đôi lứa. Ý nghĩa sâu sắc nhất là phát huy vượng khí, thể hiện sự vương giả quyền uy đúng với hình ảnh chim trĩ và hoa mẫu đơn.

Khi trưng bày Bình Ngọc Mẫu đơn Chim trĩ phải chú ý tới hướng đặt, đặt ở góc phía Nam hoặc phía Bắc của phòng khách, cần tránh phía Tây. Trong 5 yếu tố tạo thành vũ trụ trong phong thủy, hoa mẫu đơn chính là Mộc, hướng Bắc là Thủy, thủy sẽ sinh Mộc mang đến những điềm lành. Để tăng thêm sinh khí cho tình cảm vợ chồng, bình hoa Mẫu đơn chim trĩ có thể đặt trong phòng ngủ.

Với những ý nghĩa to lớn đó của Bình ngọc dát vàng, hy vọng bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa của những món quà Trọng Tín Nghĩa phù hợp với nguyện vọng của bản thân và gia đình.

--> Xem thêm bài viết của mục kiến thức về quà tặng khác tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!