Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Biểu Trưng Đĩa Ngọc Dát Vàng

Cũng như các loại biểu trưng khác, biểu trưng đĩa ngọc dát vàng là một vật phẩm vô cùng giá trị của người chủ sỡ hữu.  Do đó, khi chọn chế tác biểu trưng đĩa ngọc dát vàng chúng ta cần có những lưu ý sau:

Sự khác biệt:

Trên biểu trưng phải thể hiện được dấu ấn thị giác dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của người chủ sỡ hữu.

Biểu trưng đĩa ngọc dát vàng

Sự đơn giản:

Để hình ảnh thương hiệu dễ nhớ thì biểu trưng cần có bố cục đơn giản nhưng không được đơn điệu như vậy mới có giá trị thương hiệu thực sự.

Có ý nghĩa:

Biểu trưng là biểu thị của giá trị thương hiệu do đó cần chuyển tải được giá trị và thông điệp của người chủ sở hữu thương hiệu đó.

Biểu trưng đĩa ngọc dát vàng

Màu sắc:

Màu sắc là một trong những yếu tố rất quan trọng để thu hút người nhìn và tạo dấu ấn ghi nhớ trong tâm trí người nhìn, bên cạnh đó nó cũng mang giá trị vô hình tác động mạnh đến giá trị thương hiệu mà người chủ sở hữu muốn chuyển tải. Sau đây là một vài ví dụ điển hình diễn giải màu sắc trong giá trị nhận diện thương hiệu:

Màu đen: Sự sang trọng, quyền lực, mạnh mẽ, huyền bí và tinh tế.

Màu vàng: Thể hiện sự giàu sang, quyền lực.

Biểu trưng đĩa ngọc dát vàng

Màu xanh dương: Sự an toàn, ổn định, chững chạc và đầy quyền uy.

Màu hồng: Dịu dàng, trẻ trung, ngây thơ.

Màu đỏ: Thách thức, mạnh mẽ, bền bỉ và đầy sức sống.

Màu tím: Giàu sang, bí ẩn, tinh tế và tâm lý.

Sản phẩm ngọc dát vàng là một trong những đồ trang trí nội thất cao cấp thường được sử dụng để làm đẹp cho phòng khách, phòng làm việc; hoặc dùng vào mục đích trao tặng đối tác, khách hàng. Như các bạn đã biết biểu trưng đĩa ngọc dát vàng là một tác phẩm mang giá trị vật chất cao, khi gắn liền với hình ảnh thương hiệu cá nhân, tổ chức, công ty thì nó lại mang giá trị vô hình không gì có thể so sánh được do nó thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Đặc biệt là khi chọn biểu trưng đĩa ngọc dát vàng mà làm vật phẩm biếu tặng thì không gì có thể giá trị hơn.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến những sản phẩm quà tặng dát vàng tại Tp. Hồ Chí Minh thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi Công ty CPĐT Trọng Tín Nghĩa- Đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp bằng vàng 24K tại HCM. Hotline: 0972 8888 99 hoặc truy cập website của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực sự của mình.

--> Xem thêm bài viết của mục kiến thức về quà tặng khác tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!