Bình Ngọc Dát Vàng 02

Bình Ngọc Dát Vàng 02

BÌNH NGỌC HOA MẪU ĐƠN Chất liệu: Đế gỗ + ngọc dát vàng vàng 24k Kích thước: Đường kính bình 20cm Đóng gói: 1pcs/hộp quà tặng MOQ: 5pcs Ý nghĩa phong thủy của hoa mẫu đơn Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thịnh vượng và sắc đẹp. Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa chính bởi vì vẻ đẹp mê hồn của nó. Hoa luôn mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Thời phong kiến, chỉ có hoàng triều Trung Quốc thì hoa mẫu đơn chỉ có trong các vườn thượng uyển của hoàng cung, dân thường không được...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH NGỌC HOA MẪU ĐƠN

Chất liệu: Đế gỗ + ngọc dát vàng vàng 24k

Kích thước: Đường kính bình 20cm

Đóng gói: 1pcs/hộp quà tặng

MOQ: 5pcs

Ý nghĩa phong thủy của hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn biểu tượng cho sự thịnh vượng và sắc đẹp. Mẫu đơn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa chính bởi vì vẻ đẹp mê hồn của nó. Hoa luôn mang trong mình vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Thời phong kiến, chỉ có hoàng triều Trung Quốc thì hoa mẫu đơn chỉ có trong các vườn thượng uyển của hoàng cung, dân thường không được phép trồng.

Hoa mẫu đơn làm pháp khí phong thủy trong tình yêu đôi lứa

Nếu bạn còn độc thân thì nên treo tranh trong phòng ngủ theo hướng Tây Nam. Đây là vị trí cung tình duyên giúp bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới.

Khi đã kết hôn lâu nên treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn tại phòng khách hướng nhân duyên. Thì cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc.

Vị trí đặt bình ngọc hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa theo phong thủy ngũ hành. Vì vậy, bình ngọc hoa mẫu đơn nên được đặt ở các hướng tương sinh với hành Hỏa như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Không nên treo ở các hướng tương khắc, tương sát như: Đông, Tây, Tây Bắc, Đông Nam. Các phương vị còn lại ở mức bình thường.

Chủ nhân tuổi Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu rất hợp treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn. Với những tuổi trên đây, trong nhà đặt bình ngọc hoa mẫu đơn đúng vị trí sẽ có được cuộc sống phú quý dài lâu, công thành danh toại.

Hãy đến với Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa (TTN) để chọn được những món quà tặng cao cấp ưng ý tặng đối tác và người thân.

 

Sản phẩm liên quan

zalo