Xem xe tăng Nga khoe hỏa lực kinh hồn trong cuộc thi quốc tế

Nga tự tin khoe sức mạnh quân sự, đặc biệt là hỏa lực kinh hồn của xe tăng trong cuộc thi quân sự quốc tế có sự tham gia của 28 nước, bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ Iran...

Xe tăng T-72 của Nga khoe uy lực trong cuộc thi quân sự quốc tế mang tên International Army Games 2017 được tổ chức tại thành phố Tyumen (Nga) với sự tham gia của 28 nước bao gồm Trung Quốc, Iran, Ai Cập, Angola, Ma-rốc, Uzbekistan, Venezuela, Zimbabwe  và Kazakhstan...
International Army Games 2017 năm nay bao gồm 28 bộ môn thi quy tụ nhiều khí tài quân sự tối tân nhất của các đội thi và 4.000 nhân viên quân sự. Trong ảnh, xe tăng T-72 của Nga khoe hỏa lực kinh hoàng trong vòng cuối của phần thi "Tuyến đường an toàn".
Một trong những phần thi đặc sắc nhất là Tank Biathlon (phần thi phối hợp các kỹ năng của xe tăng). Tank Biathlon kiểm tra tốc độ và mức độ bắn chính xác của xe tăng. Trong ảnh là xe bọc thép chở quân của Uzbekistan, BTR-82A đang hoàn thành vòng cuối của phần thi Tuyến đường an toàn.
Các xe tăng dự thi sẽ di chuyển trên địa hình vòng vèo, nhiều chướng ngại vật dài 5 km, vừa đi vừa bắn các mục tiêu. Trong ảnh là xe bọc thép chở quân BTR-82A của Uzbekistan.
Nga sử dụng mẫu tăng T-72B3M đã được cải tiến, sửa đổi trong khi Trung Quốc chọn Type 96 và Ấn Độ chọn T-90S.
Cuộc thi do Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu khởi xướng bắt đầu từ năm 2-15 sẽ kéo dài từ 29.7 đến 12.8.
Hệ thống cầu cơ giới TMM-3M2 của Uzbekistan.
150 đội từ 28 nước tham gia cuộc thi năm nay.
Chàng trai trẻ đứng chụp với hệ thống pháo tự hành SAU-2S3 của Nga.

Theo Phương Đăng (Dân Việt)

--> Xem thêm bài viết của mục tin hot trong ngày khác tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.