Vượt 680 km để giao trà sữa cho bệnh nhân chờ chết

Một nhà hàng ở bang Ohio - Mỹ đã biến ước nguyện cuối cùng của một bệnh nhân ung thư thành hiện thực khi giao trà sữa đến giường bệnh của bà ở một bệnh viện gần thủ đô Washington DC.

Theo thông tin được BBC đăng ngày 3-8, bệnh nhân nói trên là Emily Pomeranz, 50 tuổi. Bà Pomeranz bị ung thư tụy giai đoạn cuối và cực kỳ thích trà sữa vị mocha của nhà hàng Tommy ở TP Cleveland Heights, bang Ohio, quê hương của bà.

Bà Pomeranz đã nhờ một người bạn, ông Sam Klein, liên hệ với nhà hàng Tommy để thu xếp một cuộc giao trà sữa với chặng đường 680 km. Ly trà sữa đặc biệt đã đến giường bệnh của bà Pomeranz 4 ngày trước khi bà qua đời vào hôm 28-7 vừa qua.

Bà Emily Pomeranz cùng ly trà sữa đặc biệt. Ảnh: Facebook

Ông Klein, cũng sinh ra và lớn lên tại khu vực Cleveland trước khi chuyển đến thủ đô Washington DC, trước đó hỏi người bạn lâu năm của ông rằng liệu bà có cần điều gì không. "Bà ta nở nụ cười rồi trả lời rằng "Tôi ước được uống ly trà sữa vị mocha của nhà hàng Tommy lần cuối" – ông Klein tiết lộ.

Người đàn ông này sau đó tra cứu địa chỉ email của nhà hàng Tommy và liên hệ với họ. "Vài ngày sau, tôi nhận được cuộc gọi từ Tommy Fello, chủ nhà hàng Tommy. "Vâng. Chúng tôi sẽ tìm ra cách để thực hiện ước nguyện của bà ấy" – ông ta nói như vậy" - ông Klein tiết lộ trên mạng xã hội Facebook.

Trả lời kênh Fox 8 News, ông Fello khẳng định ông chưa bao giờ thực hiện một cuộc giao hàng đặc biệt như vậy trong suốt lịch sử 48 năm hoạt động của nhà hàng.

"Khi ấy, tôi còn không chắc liệu nhà hàng chúng tôi có thành công hay không nữa" – ông Fello chia sẻ, đồng thời cho biết thêm rằng những người tham gia vào sự kiện đặc biệt này gọi nó là sứ mệnh trà sữa. Ông Fello đã bỏ ly trà sữa vào túi đá khô và trả 123 USD phí vận chuyển qua đêm. 

Ông Klein tiết lộ bà Pomeranz đã vô cùng vui sướng khi thưởng thức hương vị của món đồ uống yêu thích. Ông Klein còn khẳng định rằng bà Pomeranz cũng sẽ rất vui vì câu chuyện về ước nguyện cuối cùng của bà khiến nhiều người mỉm cười.

Cao Lực - Người Lao Động (Theo BBC)

--> Xem thêm bài viết của mục tin hot trong ngày khác tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.