Vụ 2 phụ nữ bị hành hung vì nghi bắt cóc trẻ con: Triệu tập nhiều đối tượng

Cơ quan công an Sóc Sơn (Hà Nội) bước đầu đã triệu tập một số đối tượng để điều tra vụ việc 2 người phụ nữ bị hành hung nghi bắt cóc trẻ con.

Bị nghi ngờ bắt cóc trẻ con, 2 người phụ nữ bị hành hung dã man khi đang đi bán tăm

Trưa 24/7, Thượng tá Nguyễn Văn Hiểu – Phó trưởng công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã triệu tập một số đối tượng để điều tra vụ việc 2 người phụ nữ đi bán tăm bị hành hung vì nghi bắt cóc trẻ em ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình.

“Hiện công an vẫn đang điều tra vụ việc để làm rõ các đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, ông Hiểu nói.

Trước đó, trưa 22/7, chị Lê Thị Bảy (SN 1977, ở xã Lê Thanh, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội) và bà Nguyễn Thị Phúc (SN 1965, ở xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội) trên đường đi bán tăm gây quỹ từ thiện tại thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã bị người dân bắt giữ và hành hung gây thương tích nặng.

Khi chào bán tăm, chị Bảy có gọi một cháu bé chơi ở sân để hỏi xem bố mẹ có nhà không. Thấy người lạ hỏi chuyện cháu bé, hàng xóm đã vu cho 2 người phụ nữ là bắt cóc trẻ con. Nhiều người dân đã lao vào hành hung dã man chị Bảy và bà Phúc.

Công an Sóc Sơn sau đó đã vào cuộc xác minh và kết luận, chị Bảy và bà Phúc không có hành vi bắt cóc trẻ con.

Hiện bà Phúc đã về nhà điều trị với nhiều vết thâm tím trên mặt và cơ thể. Chị Bảy do bị thương nặng hơn vẫn đang điều trị tại bệnh viện ở Sóc Sơn.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)

--> Xem thêm các bài viết của mục tin hot trong ngày khác tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.