Gợi ý chọn quà tặng quảng cáo tri ân khách hàng kinh tế và hữu dụng

Công ty Trọng Tín Nghĩa là đơn vị sản xuất quà tặng quảng cáo tại tphcm vừa kinh tế vừa hữu ích cho khách hàng có thể sử dụng thường xuyên

Những món quà tặng kèm hay tri ân kỷ niệm ngày đặc biệt không những tạo được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng mà còn có tác dụng quảng bá thương hiệu khi khách hàng sử dụng món quà đó có in logo tên công ty. Thế nhưng, làm sao để đặt quà tặng khách hàng phù hợp với đối tượng sử dụng sản phẩm của công ty, vừa sử dụng hàng ngày vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đây chính là bài toán khó, hãy để Trọng Tín Nghĩa san sẻ gánh nặng giùm doanh nghiệp bạn. Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất quà tặng quảng cáo tại tphcm được rất doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng cũng như chính sách giá ưu đãi khi đặt số lượng lớn.

Quà tặng kèm khách hàng rất thích hợp cho việc kích cầu tiêu dùng mang lại hiệu quả kinh tế

Công ty Trọng Tín Nghĩa có đa dạng quà tặng tri ân khách hàng từ những món nhỏ móc khóa, bút bi quảng cáo… đến những sản phẩm to như quà tặng bằng gỗ, bằng pha lê sang trọng. Tùy vào chính sách kinh doanh và ngân sách phân bổ cho quà tặng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn món quà tặng phù hợp cùng với giá sỉ rất hấp dẫn.

Móc khóa chính là tặng phẩm quảng bá thương hiệu tốt nhất

Danh nghiệp sẽ chiếm được tình cảm của khách thông những món quà tặng xinh xắn. Hơn thế nữa, nếu sản phẩm nào có kèm tặng phẩm sẽ bán chạy hơn rất nhiều. Vì thế, doanh nghiệp hãy cân nhắc tặng kèm sản phẩm cho những sản phẩm bán bạn hoặc gần hết hạn sử dụng để kích cầu cho người tiêu dùng.

Kỷ niệm chương là tặng phẩm cao cấp cho những vị khách VIP

Những món quà thường được tặng kèm theo sản phẩm là móc khóa, bút bi, nón mũ, áo thun … in logo thương hiệu thường được nhiều doanh nghiệp đặt đơn vị sản xuất quà tặng quảng cáo tại tphcm cho những sản phẩm có giá trị nhỏ. Thật không gì tuyệt vời bằng thương hiệu của công ty mình được nhiều người nhìn thấy, nhiều người quan tâm. Những sản phẩm cao cấp thì quà tặng kèm theo cũng phải tương xứng như gốm xứ, pha lê, đồng hồ… Còn đối với những vị khách VIP tham dự các buổi lễ trọng đại nên trao tặng kỷ niệm chương, khung ảnh có lưu dấu thương hiệu.

Để biết thêm thông tin về tặng phẩm cũng như giá sỉ quý khách vui lòng truy cập trang: https://ideagifts.vn/ và https://quatangvang24k.vn/ để xem nhiều mẫu mã mới nhất, độc đáo rẻ nhất trên thị trường. Với sự tư vấn miễn phí của nhân viên có nghiệp vụ nhiều năm kinh nghiệm thiết kế quà tặng cho doanh nghiệp của công ty Trọng Tín Nghĩa. Hy vọng quý doanh nghiệp sẽ chọn cho công ty tặng phẩm vừa kinh tế vừa quảng bá tốt./.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (08) 3812 6988

Email: info@quatangvang24k.vn

--> Xem thêm các bài viết kiến thức về quà tặng tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!