Đại lý phân phối bình phong dát vàng 24k tại tphcm

Công ty bạn đang muốn tìm đại lý phân phối bình phong dát vàng 24k tại tphcm để tặng cho đối tác vào dịp tết. Hãy đến với công ty Trọng Tín Nghĩa chúng tôi nhé.

Ngày nay rất nhiều gia đình sử dụng Bình Phong để làm vật trang trí cho ngôi nhà vì rất dễ di chuyển để ngăn phòng tiện lợi. Hơn nữa bức bình phong còn hóa giải được nhiều khí xấu trong nhà mang lại sự an lành trong nhà ở theo thuật xem phong thủy. Hiểu được điều này nên Trọng Tín Nghĩa đã xây dựng thương hiệu là đại lý phân phối bình phong dát vàng 24k tại tphcm uy tín nhất.

Đại lý phân phối bình phong dát vàng 24k tại tphcm – Trọng Tín Nghĩa

Đại lý phân phối bình phong dát vàng 24k tại tphcm

Bình phong vốn là một vật dụng được sử dụng nhiều từ thời xa xưa trong cung điện, tư thất của giới thượng lưu với mục đích để cản ánh sáng và gió trực tiếp vào phòng. Sau bức bình phong, chủ nhà có thể thoải mái với các hoạt động riêng tư của mình từ tắm gội, ngủ, thay quần áo, đọc sách… vì bức bình phong đã giúp tránh được các yếu tố gây nhiễu. Tuy nhiên, trong phong thủy ở nhà việc sử dụng loại vật phẩm trang trí này cũng cần phải chú ý nhiều nguyên tắc để phát huy các tác dụng may mắn, giảm thiểu những ảnh hưởng không tốt.

Về chất liệu, bình phong trong nội thất có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ, mây, tre hoặc có thể bằng đá hoặc đá kết hợp với gỗ, thậm chí còn làm bằng đồng, bạc, vàng… Tuy nhiên, với chất liệu nào đi nữa thì bình phong trong nhà cũng cần phải dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, trên bình phong chủ nhà có thể trang trí công phu với các biểu tượng may mắn, tuy nhiên cần tránh đặt gần các yếu tố Hỏa như chân nến, đèn bàn, ổ điện...

Bình phong thường có hai loại: Loại một tấm cố định hoặc loại được ghép lại bởi nhiều tấm rời. Loại bình phong được ghép từ những miếng rời có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Loại bình phong này có thể di chuyển toàn bộ hoặc tháo rời ra từng phần, và rất thích hợp với khí hậu và địa hình của các nước châu Á. Về mặt phong thủy, bình phong có tác dụng giảm bớt tính vượng của Hỏa khí. Theo thuyết Ngũ hành, phía trước các công trình nhà ở thuộc Hỏa (tức ở phía Nam), bên phải công trình thuộc Kim (ở phía Tây), tượng cho chủ nhà, bên trái nhà ở thuộc Mộc (phía Đông) biểu tượng thê tài (vợ, tiền tài), phía sau ngôi nhà thuộc Thủy (phía Bắc) tượng trưng cho tử tôn (con cháu), còn trung tâm thuộc Thổ. Quy định này cũng tương ứng với kiến trúc nhà xưa thường đắp bằng đất (Thổ), nhà sinh ra chủ (Kim), chủ sinh ra con cháu (Thủy) và điều khiển vợ, người làm (Mộc).

Phần lớn khi xem ngày tốt xấu để xây nhà thì người Việt thường quay mặt tiền ngôi nhà về phương Nam, với mong muốn danh vọng của chủ nhân được phát triển thuận lợi. Vì thế, cần đặt bình phong đúng chỗ để hạn chế Hỏa khí và giúp cân bằng tại các không gian riêng tư. Về kích thước, cần lựa chọn sao cho bình phong có thể che kín được cửa chính. Vì vậy, cần tính toán để bề ngang của bình phong đủ che kín hết cửa giữa khi đứng từ trung tâm công trình nhìn ra. Về chiều cao, thông thường được lấy theo mái hiên công trình, làm sao để khi đứng từ trung tâm nhìn ra sẽ thấy bình phong che trùm vừa đủ.

Đại lý phân phối bình phong dát vàng 24k tại tphcm– Trọng Tín Nghĩa

Vì những lý do đó hãy đến với Trọng Tín Nghĩa chúng tôi tại website https://quatangvang24k.vn để xem thông tin và mẫu mã của những sản phẩm tốt nhất nhé chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng ngay.

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

SỐ 132A THÂN NHÂN TRUNG, P. 13, Q. TÂN BÌNH, TPHCM

Hotline: 0972 8888 99 - 028 3812 6988

Email: info@quatangvang24k.vn

--> Xem thêm các bài viết về kiên thức quà tặng khác tại đây!

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!