Bình Phong Dát Vàng 19

Bình Phong Dát Vàng 19

BÌNH PHONG VÀNG PHÚ QUÝ MÃN ĐƯỜNG - Kích thước khung: 31x40cm - Kích thước bên trong: 16x23cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng ------------------------------------------------ Trọng Tín Nghĩa tự hào là công ty sản xuất bình phong dát vàng 24k tại tphcm uy tín, chất lượng nhất. Ngày nay, nhu cầu về các món quà tặng doanh nghiệp dát vàng 24k như dòng tranh dát vàng hay pha lê vàng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, bình phong dát vàng có lẽ là sản phẩm được các đối tác tin dung nhiều nhất. Vậy, quý khách hàng đã biết công...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG PHÚ QUÝ MÃN ĐƯỜNG

Kích thước khung: 31x40cm

Kích thước bên trong: 16x23cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

------------------------------------------------

Trọng Tín Nghĩa tự hào là công ty sản xuất bình phong dát vàng 24k tại tphcm uy tín, chất lượng nhất.

Ngày nay, nhu cầu về các món quà tặng doanh nghiệp dát vàng 24k như dòng tranh dát vàng hay pha lê vàng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, bình phong dát vàng có lẽ là sản phẩm được các đối tác tin dung nhiều nhất. Vậy, quý khách hàng đã biết công ty sản xuất bình phong dát vàng 24k tại tphcm chưa? Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin thiết thực nhất về vấn đề này.

Công ty sản xuất bình phong dát vàng 24k tại tphcm uy tín

Trong lĩnh vực liên quan đến quà tặng và nhất là quà tặng doanh nghiệp thì bất cứ ai mong muốn những món quà của mình sẽ có thể làm hài lòng được người nhận quà và mang lại niềm vui cho họ. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp hay cơ quan đơn vị lựa chọn cho mình những dạng bình phong dát vàng, huy chương mạ vàng,… để tri ân sự đóng góp của nhân viên hay trao tặng khách hàng đã tin dùng. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của các công ty sản xuất bình phong dát vàng 24k tại tphcm nói riêng cũng như cả nước nói chung. Các sản phẩm này luôn mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt và cũng khá bí ẩn. Bên cạnh đó, các bình phong dát vàng hay tượng phong thủy mạ vàng còn tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và bình an đến quý khách hàng được nhận.

Trọng Tín Nghĩa - Công ty sản xuất bình phong dát vàng 24k tại tphcm

Được thành lập từ năm 2008, Công Ty CP Đầu Tư Trọng Tín Nghĩa (TTN Investment JSC) tự hào là công ty sản xuất bình phong dát vàng 24k tại tphcm uy tín và chất lượng nhất. Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Quà tặng độc đáo – Kết nối thành công” và luôn tạo sự hài lòng đến mọi khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bình phong dát vàng 24k – một loại quà tặng cao cấp và có ý nghĩa đến doanh nghiệp, trong các sự kiện, lễ kỷ niệm, lễ tổng kết, khai trương, hội nghị khách hàng,….Hãy gọi ngay cho công ty Trọng Tín Nghĩa khi có nhu cầu tư vấn đề các quà tặng doanh nghiệp qua đường dây nóng: 0972 8888 99.

Mọi thông tin chi tiết về Công ty Trọng Tín Nghĩa - công ty sản xuất bình phong dát vàng 24k tại tphcm cũng như các loại quà tặng doanh nghiệp thì quý khách hàng hãy nhanh tay truy cập ngay trang web: https://quatangvang24k.vn/ để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

zalo