Ấm Chén Sứ Xương 05

Ấm Chén Sứ Xương 05

ẤM CHÉN SỨ XƯƠNG CAO CẤP - Chất liệu: Sứ xương cao cấp - Một bộ bao gồm: 1 bình pha trà + 1 bình rót trà + 6 chén + 6 đĩa nhỏ + 2 đĩa lớn. - Logo: In ấn theo yêu cầu với SL lớn. - Đóng gói: 1 set/hộp quà giấy mỹ thuật có lót lụa định hình SP. ---------------------------------------------- SỨ XƯƠNG LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ SỨ XƯƠNG? Sứ xương thực chất là việc phối trộn các loại hợp chất với nhau để tạo ra những sản phẩm gia dụng độc đáo. Xương động vật sẽ được đốt thành than hoạt tính, sau đó trộn...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

ẤM CHÉN SỨ XƯƠNG CAO CẤP

- Chất liệu: Sứ xương cao cấp

- Một bộ bao gồm: 1 bình pha trà + 1 bình rót trà + 6 chén + 6 đĩa nhỏ + 2 đĩa lớn.

- Logo: In ấn theo yêu cầu với SL lớn.

- Đóng gói: 1 set/hộp quà giấy mỹ thuật có lót lụa định hình SP.

----------------------------------------------

SỨ XƯƠNG LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ SỨ XƯƠNG?

Sứ xương thực chất là việc phối trộn các loại hợp chất với nhau để tạo ra những sản phẩm gia dụng độc đáo. Xương động vật sẽ được đốt thành than hoạt tính, sau đó trộn với nguyên liệu làm sứ. Than hoạt tính này sẽ hấp thụ kim loại nặng nên chúng có tính gắn kết rất lớn đối với nguyên liệu chính là đất sét.

Sứ xương là hỗn hợp gồm xương động vật nung ở nhiệt độ 1.250°C thành tro xương trộn với 55% đất sét nung lại ở nhiệt độ 1.280°C tạo thành lớp phôi, sau đó phủ lên lớp men không chì rồi lại nung ở 1.080°C.

Sứ xương quý hơn sản phẩm thông thường khác vì trong quá trình nung, 45% tro xương tốt sẽ làm mất đi tạp chất trong đất sét, tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm, làm nổi bật màu sắc của các họa tiết trang trí sản phẩm.

Cách bảo quản chén đĩa sứ xương

Sau một thời gian sử dụng, nếu đồ dùng bằng sứ bị cáu bẩn, xỉn màu thì bạn hãy tham khảo các cách sau đây sẽ làm mới đồ sứ:

1.  Pha hỗn hợp bột nở và nước cốt chanh rồi dùng vải mềm cọ các vết ố, các vết đó sẽ nhanh chóng biến mất.

2.  Tráng hai thìa nhỏ giấm vòng quanh lòng chén bẩn, sau đó tráng rửa lại bằng nước sạch, bạn sẽ hài lòng khi có chiếc tách đẹp như mới.

3.  Rửa sản phẩm bằng nước rửa chén (có tính chất tẩy rửa nhẹ), nên rửa bằng nước ấm cùng nhiệt độ và dùng khăn sạch, mềm để lau khô trước khi cất.

4.  Tuyệt đối không sử dụng khăn khô ráp và chất tẩy rửa mạnh (javen) để cọ rửa sản phẩm, chúng sẽ dễ bị trầy xước và mất đi độ bóng sáng.

5.  Sứ xương thích hợp sử dụng cho máy rửa bát và tủ tiệt trùng.

--> Xem thêm các sản phẩm QUÀ TẶNG CAO CẤP khác!

Sản phẩm liên quan

zalo