Bình Phong Dát Vàng 02

Bình Phong Dát Vàng 02

BÌNH PHONG VÀNG KIM KÊ VÀ MẪU ĐƠN - Kích thước khung: 30x31cm - Kích thước bên trong: ĐK 20cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng ----------------------------------------------------- Gà là con vật đứng trong 12 con giáp, tượng trưng cho 12 hàng Chi và là con vật rất gần gũi với văn hóa các nước Á Đông. Con gà trống còn được xem là một trong những biểu tượng phong thủy và được sử dụng rất rộng rãi với mục đích giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, cho căn phòng và giải trừ cả “ đào hoa sát” trong các...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG KIM KÊ VÀ MẪU ĐƠN

Kích thước khung: 30x31cm

Kích thước bên trong: ĐK 20cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

-----------------------------------------------------

Gà là con vật đứng trong 12 con giáp, tượng trưng cho 12 hàng Chi và là con vật rất gần gũi với văn hóa các nước Á Đông. Con gà trống còn được xem là một trong những biểu tượng phong thủy và được sử dụng rất rộng rãi với mục đích giải trừ các thế sát cho ngôi nhà, cho căn phòng và giải trừ cả “ đào hoa sát” trong các cá nhân.

Theo quan niệm phong thủy, Gà trống là hình kim – rất hợp với những người mang mạnh thủy. Những biểu tượng hay tranh ảnh có gà trống với tư thế rất vương giả của nó, các bạn nên trưng bày ở hướng Tây của căn phòng sẽ có tác dụng thu hút được tài lộc cho gia chủ , luôn giữ được thế vững vàng trong công việc và trong cuộc sống, ngăn chặn được những tiếng đồn qua lại làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hôn nhân gia đình của mình.

Tiếng gáy chào bình minh của con gà trống được xem là báo hiệu cho những điều tốt đẹp, ngăn cản được những nguồn năng lượng xấu xung quanh, vì thế mà tiếng gà trống đã đi vào trong tâm thức của mỗi người dân Việt nam. Treo tranh vàng gà trống trong kinh doanh có thể bài trí gà trống ở khu vực đối diện với các dãy phòng để ngăn chặn sự bất đồng.

Gà trống được sử dụng trong văn phòng và các doanh nghiệp vì nó có khả năng thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, con gà trống, với tư thế vương giả của chúng, cũng được cho là rất tốt cho các nhà lãnh đạo.

Hoa mẫu đơn là chúa tể của loài hoa, là loại hoa vương giả và biểu tượng cho sự sang trọng, hạnh phúc.

Sự kết hợp giữa hai biểu tượng con gà trống và Hoa mẫu đơn trong một bức tranh với hàm ý sẽ mang lại sự may mắn trong công việc, mang lại niềm hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

-----------------------------------------------------

Bình phong dát vàng vật phẩm phong thủy mang đến sự phồn thịnh

Trong nhịp sống hiện đại với sự phát triển của đô thị hóa, những ngôi nhà hiện đại mang phong cách phương tây vẫn xuất hiện tấm bình phong sang trọng lộng lẫy. Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời của kiến trúc hiện đại và tinh hoa văn hóa truyền thống người Việt. Bình phong vẫn giữ được công năng che chắn, tính thẩm mỹ với những tác phẩm nghệ thuật được khắc họa lên nó. Dưới con mắt của các nhà phong thủy, đây còn là vật phẩm mang tính tâm linh, che chở cho gia chủ tránh được những tà khí không tốt từ ngoài xâm nhập vào nhà.

Để tìm hiểu sâu về phong thủy của các họa tiết dát vàng trên tấm bình phong mà quý khách đang có ý định biếu tặng xin vui lòng truy cập trang: https://quatangvang24k.vn/ để xem những mẫu mã mới nhất trên thị trường cùng với sự tư vấn miễn phí về phong thủy của nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Trọng Tín Nghĩa. Hy vọng quý khách sẽ chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất./.

Sản phẩm liên quan

zalo