Bình Phong Dát Vàng 03

Bình Phong Dát Vàng 03

BÌNH PHONG VÀNG TÙNG HẠC DIÊN NIÊN - Kích thước khung: 30x31cm - Kích thước bên trong: ĐK 20cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng ----------------------------------------------------- Chim hạc - biểu tượng trường thọ Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là "linh vật" bất tử của tất cả các loài chim. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG TÙNG HẠC DIÊN NIÊN

Kích thước khung: 30x31cm

Kích thước bên trong: ĐK 20cm

- Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

- Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

- Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

-----------------------------------------------------

Chim hạc - biểu tượng trường thọ

Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là "linh vật" bất tử của tất cả các loài chim.

Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Bạn có thể dùng dây đeo có biểu tượng chim hạc để cầu nguyện vận may luôn bên mình.

Bài trí biểu tượng hạc bằng ngọc hay kim loại hoặc các đồ vật có hình ảnh của chim hạc cũng là 1 gợi ý tốt về phong thủy. Tốt nhất nên bài trí chúng ở góc phía Tây góc nhà bạn.

Chúng ta cũng thường thấy hình ảnh chim hạc đi kèm các biểu tượng cát tường khác trên vải thêu, trang phục truyền thống, khăn... thể hiện sự cao quý và thiêng liêng.

Truyền thuyết nói rằng hạc là chim tiên sống rất thọ, trong cuốn "Tướng hạc kinh" đã gọi hạc là " thọ bất khả lượng" (sống lâu không thể tính) hay "hạc thọ thiên tuế" (hạc sống nghìn năm). Vì thế người đời sau dùng hạc để chúc phúc trường thọ. 

Có người còn đặt tên có chữ "hạc" để may mắn và trường thọ như: Hạc Thọ, Hạc Linh... và hình ảnh hạc được đưa vào tranh chúc thọ, bình phong chúc thọ, câu đối và đồ chạm khắc khác.

- Hình ảnh hạc đang nô đùa xung quanh những cây thông tượng trưng cho sức chịu đựng dẻo dai, kiên cường của gia chủ để có được một cuộc sống danh tiếng, giàu sang.

Bức "Tùng Hạc diên niên" sẽ biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Trong tranh gồm hình ảnh hạc tiên và cây tùng.
Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

-----------------------------------------------------

Bình phong dát vàng vật phẩm phong thủy mang đến sự phồn thịnh

Trong nhịp sống hiện đại với sự phát triển của đô thị hóa, những ngôi nhà hiện đại mang phong cách phương tây vẫn xuất hiện tấm bình phong sang trọng lộng lẫy. Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời của kiến trúc hiện đại và tinh hoa văn hóa truyền thống người Việt. Bình phong vẫn giữ được công năng che chắn, tính thẩm mỹ với những tác phẩm nghệ thuật được khắc họa lên nó. Dưới con mắt của các nhà phong thủy, đây còn là vật phẩm mang tính tâm linh, che chở cho gia chủ tránh được những tà khí không tốt từ ngoài xâm nhập vào nhà.

Để tìm hiểu sâu về phong thủy của các họa tiết dát vàng trên tấm bình phong mà quý khách đang có ý định biếu tặng xin vui lòng truy cập trang: https://quatangvang24k.vn/ để xem những mẫu mã mới nhất trên thị trường cùng với sự tư vấn miễn phí về phong thủy của nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Trọng Tín Nghĩa. Hy vọng quý khách sẽ chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất./.

Sản phẩm liên quan

zalo