Ấm Chén Sứ Xương 01

Ấm Chén Sứ Xương 01

ẤM CHÉN SỨ XƯƠNG CAO CẤP - Chất liệu: Sứ xương cao cấp - Một bộ bao gồm: 1 bình pha trà + 1 bình rót trà + 6 chén + 6 đĩa nhỏ + 2 đĩa lớn. - Logo: In ấn theo yêu cầu với SL lớn. - Đóng gói: 1 set/hộp quà giấy mỹ thuật có lót lụa định hình SP. ---------------------------------------------- SỨ XƯƠNG LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ SỨ XƯƠNG? Sứ xương thực chất là việc phối trộn các loại hợp chất với nhau để tạo ra những sản phẩm gia dụng độc đáo. Xương động vật sẽ được đốt thành than hoạt tính, sau đó trộn...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

ẤM CHÉN SỨ XƯƠNG CAO CẤP

- Chất liệu: Sứ xương cao cấp

- Một bộ bao gồm: 1 bình pha trà + 1 bình rót trà + 6 chén + 6 đĩa nhỏ + 2 đĩa lớn.

- Logo: In ấn theo yêu cầu với SL lớn.

- Đóng gói: 1 set/hộp quà giấy mỹ thuật có lót lụa định hình SP.

----------------------------------------------

SỨ XƯƠNG LÀ GÌ? BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ SỨ XƯƠNG?

Sứ xương thực chất là việc phối trộn các loại hợp chất với nhau để tạo ra những sản phẩm gia dụng độc đáo. Xương động vật sẽ được đốt thành than hoạt tính, sau đó trộn với nguyên liệu làm sứ. Than hoạt tính này sẽ hấp thụ kim loại nặng nên chúng có tính gắn kết rất lớn đối với nguyên liệu chính là đất sét.

Sứ xương là hỗn hợp gồm xương động vật nung ở nhiệt độ 1.250°C thành tro xương trộn với 55% đất sét nung lại ở nhiệt độ 1.280°C tạo thành lớp phôi, sau đó phủ lên lớp men không chì rồi lại nung ở 1.080°C.

Sứ xương quý hơn sản phẩm thông thường khác vì trong quá trình nung, 45% tro xương tốt sẽ làm mất đi tạp chất trong đất sét, tăng thêm độ sáng bóng cho sản phẩm, làm nổi bật màu sắc của các họa tiết trang trí sản phẩm.

Mẹo vặt chọn chén đĩa sứ xương

Vậy làm sao bạn có thể phân biệt được sản phẩm chất liệu sứ xương so với các loại chén sứ độc hại thông thường trên thị trường? Câu trả lời là hãy căn cứ vào tính đặc trưng của sản phẩm sứ xương để có những mẹo vặt khi chọn sản phẩm.

  1. Sứ mịn, nhẵn, mỏng, nhẹ, có màu trắng sữa đặc trưng, độ trắng không thấp quá 80%.
  2. Có độ trong suốt cao, nguyên liệu tro xương càng cao thì chất lượng sứ càng tốt. Khi chọn có thể lấy tay che bề mặt ngoài của sản phẩm, nhìn bên trong ta sẽ thấy rõ những ngón tay phía sau.
  3. Lớp men phủ đều mỏng, không có hiện tượng rạn nứt.
  4. Bề ngoài sản phẩm hoàn chỉnh không bị biến dạng, họa tiết in rõ ràng, màu sắc tự nhiên.
  5. Dùng một que nhỏ gõ nhè nhẹ lên thành bát hay cạnh đĩa, tô. Nếu âm thanh phát ra nghe đanh, giòn và trong thì đó là đồ tốt, nếu âm thanh đục hay pha tạp thì chứng tỏ trên mình nó có vết rạn nứt nào đó mà bạn chưa nhìn ra.

Cách bảo quản chén đĩa sứ xương

Sau một thời gian sử dụng, nếu đồ dùng bằng sứ bị cáu bẩn, xỉn màu thì bạn hãy tham khảo các cách sau đây sẽ làm mới đồ sứ:

1.  Pha hỗn hợp bột nở và nước cốt chanh rồi dùng vải mềm cọ các vết ố, các vết đó sẽ nhanh chóng biến mất.

2.  Tráng hai thìa nhỏ giấm vòng quanh lòng chén bẩn, sau đó tráng rửa lại bằng nước sạch, bạn sẽ hài lòng khi có chiếc tách đẹp như mới.

3.  Rửa sản phẩm bằng nước rửa chén (có tính chất tẩy rửa nhẹ), nên rửa bằng nước ấm cùng nhiệt độ và dùng khăn sạch, mềm để lau khô trước khi cất.

4.  Tuyệt đối không sử dụng khăn khô ráp và chất tẩy rửa mạnh (javen) để cọ rửa sản phẩm, chúng sẽ dễ bị trầy xước và mất đi độ bóng sáng.

5.  Sứ xương thích hợp sử dụng cho máy rửa bát và tủ tiệt trùng.

--> Xem thêm các sản phẩm QUÀ TẶNG CAO CẤP khác!

Sản phẩm liên quan

zalo