Bình Phong Dát Vàng 03

Bình Phong Dát Vàng 04

BÌNH PHONG VÀNG HOA MẪU ĐƠN - Kích thước khung: 28x41cm - Kích thước bên trong: 17x24cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng -------------------------------------------------------- Tranh Hoa Mẫu Đơn với vẻ đẹp tự nhiên, người xưa ví von với vẻ đẹp quý phái, bức tranh hay được người ta tặng nhau nhân dịp khai trương, vào nhà mới… Bình phong dát vàng 24k Hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa mẫu đơn cũng là loại hoa được đặt danh là bà chúa của các loài hoa, vì vẻ đẹp tụ nhiên, sức hấp dẫn nồng nàn, sự khuyến rũ may mắn trong...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG HOA MẪU ĐƠN

Kích thước khung: 28x41cm

Kích thước bên trong: 17x24cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

--------------------------------------------------------

Tranh Hoa Mẫu Đơn với vẻ đẹp tự nhiên, người xưa ví von với vẻ đẹp quý phái, bức tranh hay được người ta tặng nhau nhân dịp khai trương, vào nhà mới…

Bình phong dát vàng 24k Hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa mẫu đơn cũng là loại hoa được đặt danh là bà chúa của các loài hoa, vì vẻ đẹp tụ nhiên, sức hấp dẫn nồng nàn, sự khuyến rũ may mắn trong tình yêu. Tranh mẫu đơn nên treo trong phòng ngủ là một điều rất tốt.Mẫu đơn cũng được vinh danh là sự may mắn và giàu có. Ở Trung quốc, Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hạnh phúc hôn nhân thịnh vượng về con cái. Còn trong y học phương tây mẫu đơn là thảo dược quý hiếm.

Tranh hoa mẫu đơn Theo phong thủy cổ xưa mẫu đơn đem lại sự giàu có và thịnh vượng.  Trong thế giới của các vật phẩm tặng nhau mẫu đơn xem như là vật phẩm cho tình duyên, phú quý.

Hoa mẫu đơn còn được con người làm pháp khí cho tình yêu đôi lứa. Treo tranh hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu trong sáng, hôn nhân tốt đẹp. Nếu như treo một bức tranh mẫu đơn tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm sang trọng hơn và đem lại cho gia chủ công việc thuận lợi hơn.

--------------------------------------------------------

Bình phong dát vàng vật phẩm phong thủy mang đến sự phồn thịnh

Trong nhịp sống hiện đại với sự phát triển của đô thị hóa, những ngôi nhà hiện đại mang phong cách phương tây vẫn xuất hiện tấm bình phong sang trọng lộng lẫy. Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời của kiến trúc hiện đại và tinh hoa văn hóa truyền thống người Việt. Bình phong vẫn giữ được công năng che chắn, tính thẩm mỹ với những tác phẩm nghệ thuật được khắc họa lên nó. Dưới con mắt của các nhà phong thủy, đây còn là vật phẩm mang tính tâm linh, che chở cho gia chủ tránh được những tà khí không tốt từ ngoài xâm nhập vào nhà.

Để tìm hiểu sâu về phong thủy của các họa tiết dát vàng trên tấm bình phong mà quý khách đang có ý định biếu tặng xin vui lòng truy cập trang: https://quatangvang24k.vn/ để xem những mẫu mã mới nhất trên thị trường cùng với sự tư vấn miễn phí về phong thủy của nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Trọng Tín Nghĩa. Hy vọng quý khách sẽ chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất./.

Sản phẩm liên quan

zalo