Bình Phong Dát Vàng 01

Bình Phong Dát Vàng 01

BÌNH PHONG VÀNG HOA MẪU ĐƠN - Kích thước khung: 30x31cm - Kích thước bên trong: ĐK 20cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng -------------------------------------------------------- Tranh Hoa Mẫu Đơn với vẻ đẹp tự nhiên, người xưa ví von với vẻ đẹp quý phái, bức tranh hay được người ta tặng nhau nhân dịp khai trương, vào nhà mới… Bình phong dát vàng 24k Hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa mẫu đơn cũng là loại hoa được đặt danh là bà chúa của các loài hoa, vì vẻ đẹp tụ nhiên, sức hấp dẫn nồng nàn, sự khuyến rũ may mắn...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG HOA MẪU ĐƠN

Kích thước khung: 30x31cm

Kích thước bên trong: ĐK 20cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

--------------------------------------------------------

Tranh Hoa Mẫu Đơn với vẻ đẹp tự nhiên, người xưa ví von với vẻ đẹp quý phái, bức tranh hay được người ta tặng nhau nhân dịp khai trương, vào nhà mới…

Bình phong dát vàng 24k Hoa mẫu đơn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Hoa mẫu đơn cũng là loại hoa được đặt danh là bà chúa của các loài hoa, vì vẻ đẹp tụ nhiên, sức hấp dẫn nồng nàn, sự khuyến rũ may mắn trong tình yêu. Tranh mẫu đơn nên treo trong phòng ngủ là một điều rất tốt.Mẫu đơn cũng được vinh danh là sự may mắn và giàu có. Ở Trung quốc, Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hạnh phúc hôn nhân thịnh vượng về con cái. Còn trong y học phương tây mẫu đơn là thảo dược quý hiếm.

Tranh hoa mẫu đơn Theo phong thủy cổ xưa mẫu đơn đem lại sự giàu có và thịnh vượng.  Trong thế giới của các vật phẩm tặng nhau mẫu đơn xem như là vật phẩm cho tình duyên, phú quý.

Hoa mẫu đơn còn được con người làm pháp khí cho tình yêu đôi lứa. Treo tranh hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho tình yêu trong sáng, hôn nhân tốt đẹp. Nếu như treo một bức tranh mẫu đơn tươi thắm ở phòng khách sẽ làm cho căn phòng thêm sang trọng hơn và đem lại cho gia chủ công việc thuận lợi hơn.

--------------------------------------------------------

Công ty Trọng Tín Nghĩa là đơn vị cung cấp bình phong dát vàng tại tphcm với nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp là quà biếu trong những dịp lễ Tết.

Bình phong dát vàng là vật phẩm phong thủy trang trí tiền sảnh, phòng khách từ xưa đến nay. Trong các dịp lễ lớn như: khai trường, kỷ niệm ngày thành lập, mừng thọ, ăn tất niên… một món quà gửi gấm biết bao ý nghĩa cùng với sự may mắn tốt lành đó chính là tấm bình phong. Đơn vị cung cấp bình phong dát vàng tại tphcm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng mua làm quà biếu tặng chính là công ty Trọng Tín Nghĩa. Với mẫu mã đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên ngành về mỹ thuật và phong thủy chắc chắn rằng quý khách sẽ chọn được một món quà thật ý nghĩa, mang đến sự may mắn tốt lành cho người được biếu tặng.

Thú chơi bình phong trang trí đã có từ rất lâu trong phong tục tạp quán người Việt

Văn hóa dùng bình phong để ngăn chia không gian, trang trí phòng khách, chắn gió xuất hiện trong đời sống của người Trung Quốc từ rất lâu. Sau đó, theo dòng chảy lịch sử, những bức bình phong đã có mặt ở các nước phương Đông và phương Tây. Hoa văn trang trí trên bức bình phong ở mỗi quốc gia, vùng miền cũng khác nhau, nó chịu sự ảnh hưởng của phong tục tạp quán con người nơi đó.

Việt Nam chịu ảnh hưởng rất lớn từ nền văn hóa Trung Hoa, lịch sử tấm bình phong có mặt ở nước ta từ thời nhà Trần vào khoảng giữa thế kỷ XIII qua chất liệu được làm từ tre, nứa đan lại với nhau với mục đích khuất lấp khuyết điểm của gốc nhà, che chắn mưa gió. Ngày nay, các bức bình phong đã trở thành kiệt tác nghệ thuật qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Trọng Tín Nghĩa – đơn vị cung cấp bình phong dát vàng tại tphcm.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo