Bình Phong Dát Vàng 15

Bình Phong Dát Vàng 15

BÌNH PHONG VÀNG PHÚ QUÝ MÃN ĐƯỜNG - Kích thước khung: 81.5x63cm - Kích thước bên trong: 60x30cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng ------------------------------------------------ Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM đẹp mang tầm ý nghĩa lớn đem lại tài vận may mắn Bình phong là một loại vật dụng trang trí, đồ dùng này được đặt đứng gồm nhiều tấm bảng kết nối lại với nhau. Bình phong có rất nhiều loại thiết kế đủ hình dáng và làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Loại vật dụng này xuất phát từ Trung...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG PHÚ QUÝ MÃN ĐƯỜNG

Kích thước khung: 81.5x63cm

Kích thước bên trong: 60x30cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

------------------------------------------------

Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM đẹp mang tầm ý nghĩa lớn đem lại tài vận may mắn

Bình phong là một loại vật dụng trang trí, đồ dùng này được đặt đứng gồm nhiều tấm bảng kết nối lại với nhau. Bình phong có rất nhiều loại thiết kế đủ hình dáng và làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Loại vật dụng này xuất phát từ Trung Quốc và nhanh chóng lan truyền sang các nước và khu vực khác trong đó có Việt Nam.

Bình phong được đặt trong nhà không chỉ để trang trí cho đẹp mà nó mang nhiều tầng ý nghĩa khác. Có thể coi đó là thứ đem lại vận may, tài vận cho những người sở hữu. Chính vì thế mà bình phong luôn được coi là những món quà ý nghĩa nhất: tặng cho sếp, tặng các doanh nghiệp, tặng văn phòng, tặng dịp lễ tết,…

Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM

Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa là đơn vị chuyên phân phối bình phong dát vàng. Tại đây khách hàng có thể chọn được cho mình món quà ý nghĩa từ những bức bình phong dát vàng chứa nhiều ẩn ý. Có thể kể đến một số loại bình phong dát vàng của Công ty như:

- Bình phong Bảo áp xuyên liên ( Vịt trong hồ sen) bức bình phong này mang ý nghĩa khoa cử thông đạt, tức là luôn giành vị trí đứng đầu như trong các kì thi hay thành tích học tập sẽ ngày càng được cải tiến.

- Bình phong Các chép hoa sen là bức bình phong tượng trưng cho tài lộc, may mắn, luôn vui vẻ, hạnh phúc, công danh, danh phận được đề cao và thành đạt.

- Ngoài ra còn có các bức bình phong khác mang rất nhiều ý nghĩa: Hoa mẫu đơn; Kim kê mẫu đơn; Mã đáo thành công; Phú quý mãn đường; Thuận buồm xuôi gió; Trường thọ như ý; Đại bàng tung cánh; Độc mã truy phong,….

Tất cả các bức bình phong đó có thể dùng làm quà biếu, quà tặng, tặng các đối tác, trong các sự kiện, làm tranh phong thủy, tranh trang trí. Sử dụng các bức bình phong để mong muốn đem lại tài lộc may mắn, kinh doanh thành đạt, thi đâu đỗ đó,…

Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM Trọng Tín Nghĩa sẵn sàng cung cấp cho mọi khách hàng những bức bình phong đẹp, ý nghĩa nhất để làm quà tặng cũng như trang trí phong thủy đem lại may mắn cho gia đình. Mọi thông tin có thể tìm hiểu qua trang web https://quatangvang24k.vn/ để biết thêm thông tin.

Sản phẩm liên quan

zalo