Bình Phong Dát Vàng 12

Bình Phong Dát Vàng 12

BÌNH PHONG VÀNG MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG - Kích thước khung: 35x36.5cm - Kích thước bên trong: 17x24cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng --------------------------------------------------- Theo dân gian, câu chúc “Mã đáo thành công” sẽ là câu chúc hay nhất. Câu chúc “Mã đáo thành công” phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường quan lộ. Dưới đây là những câu chuyện thú vị xung quanh câu chúc “Mã đáo thành công”. “Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý nghĩa của câu chúc...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Kích thước khung: 35x36.5cm

Kích thước bên trong: 17x24cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

---------------------------------------------------

Theo dân gian, câu chúc Mã đáo thành công sẽ là câu chúc hay nhất. Câu chúc “Mã đáo thành công” phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường quan lộ. Dưới đây là những câu chuyện thú vị xung quanh câu chúc “Mã đáo thành công”.

“Mã đáo thành công” dịch nôm có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. Ý nghĩa của câu chúc trên gắn liền với những lý giải như sau:

Xưa kia, ngựa là phương tiện đi lại thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh, trung thành. Cuộc sống con người khi xưa rất gần gũi với loài ngựa. Ngựa cùng con người đồng cam cộng khổ trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, đi lại buôn bán và cả khi ra trận.

Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

Các biểu tượng về Ngựa vốn được xếp vào hàng những món đồ phong thủy. Nhiều người thường chọn hình tượng ngựa để trang trí trong nhà hay tại nơi làm việc bởi theo quan niệm truyền thống, ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn và thường mang lại may mắn, tài lộc.

---------------------------------------------------

Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM đẹp mang tầm ý nghĩa lớn đem lại tài vận may mắn

Bình phong là một loại vật dụng trang trí, đồ dùng này được đặt đứng gồm nhiều tấm bảng kết nối lại với nhau. Bình phong có rất nhiều loại thiết kế đủ hình dáng và làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Loại vật dụng này xuất phát từ Trung Quốc và nhanh chóng lan truyền sang các nước và khu vực khác trong đó có Việt Nam.

Bình phong được đặt trong nhà không chỉ để trang trí cho đẹp mà nó mang nhiều tầng ý nghĩa khác. Có thể coi đó là thứ đem lại vận may, tài vận cho những người sở hữu. Chính vì thế mà bình phong luôn được coi là những món quà ý nghĩa nhất: tặng cho sếp, tặng các doanh nghiệp, tặng văn phòng, tặng dịp lễ tết,…

Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM

Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa là đơn vị chuyên phân phối bình phong dát vàng. Tại đây khách hàng có thể chọn được cho mình món quà ý nghĩa từ những bức bình phong dát vàng chứa nhiều ẩn ý. Có thể kể đến một số loại bình phong dát vàng của Công ty như:

- Bình phong Bảo áp xuyên liên ( Vịt trong hồ sen) bức bình phong này mang ý nghĩa khoa cử thông đạt, tức là luôn giành vị trí đứng đầu như trong các kì thi hay thành tích học tập sẽ ngày càng được cải tiến.

- Bình phong Các chép hoa sen là bức bình phong tượng trưng cho tài lộc, may mắn, luôn vui vẻ, hạnh phúc, công danh, danh phận được đề cao và thành đạt.

- Ngoài ra còn có các bức bình phong khác mang rất nhiều ý nghĩa: Hoa mẫu đơn; Kim kê mẫu đơn; Mã đáo thành công; Phú quý mãn đường; Thuận buồm xuôi gió; Trường thọ như ý; Đại bàng tung cánh; Độc mã truy phong,….

Tất cả các bức bình phong đó có thể dùng làm quà biếu, quà tặng, tặng các đối tác, trong các sự kiện, làm tranh phong thủy, tranh trang trí. Sử dụng các bức bình phong để mong muốn đem lại tài lộc may mắn, kinh doanh thành đạt, thi đâu đỗ đó,…

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo