Bình Phong Dát Vàng 11

Bình Phong Dát Vàng 11

BÌNH PHONG VÀNG ĐỘC MÃ TRUY PHONG - Kích thước khung: 35x36.5cm - Kích thước bên trong: 17x24cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng ------------------------------------------------------ Ngựa là một con vật trung thành, gắn bó lâu đời trong mọi hoạt động sống và sinh hoạt của con người từ rất xa xưa. Quan niệm xưa cho rằng, ngựa là biểu tượng của đức tính kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài đồng thời cũng chính là mang ý nghĩa để chỉ sự may mắn, mang lại tài lộc. Ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi, nó đem lại nguồn tài lộc, phát...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG ĐỘC MÃ TRUY PHONG

Kích thước khung: 35x36.5cm

Kích thước bên trong: 17x24cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

------------------------------------------------------

Ngựa là một con vật trung thành, gắn bó lâu đời trong mọi hoạt động sống và sinh hoạt của con người từ rất xa xưa. Quan niệm xưa cho rằng, ngựa là biểu tượng của đức tính kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài đồng thời cũng chính là mang ý nghĩa để chỉ sự may mắn, mang lại tài lộc. Ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi, nó đem lại nguồn tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao. Tranh ngựa dùng cho người hay đi xa, chuyến đi sẽ thành công, tốt đẹp hơn. Trong đầu tư kinh doanh thì nó sẽ mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Với bức tranh "Độc mã truy phong" cùng lời chúc "Mã đáo thành công", là với ngụ ý chỉ ý chí sắt đá, dám đương đầu với khó khăn thử thách của chủ nhân để đạt được những điều thành công to lớn. Vì thế bạn không nên ngần ngại khi lựa chọn cho mình bức tranh này.

Lưu ý khi treo tranh ngựa

Mặc dù tranh ngựa phong thủy mang lại điềm lành cho gia chủ về thăng tiến sự nghiệp nhưng khi treo tranh ngựa bạn cần lưu ý về hướng tranh. Tốt nhất nên treo tranh ngựa ở phía Nam hay phía Tây Bắc. Treo ở phía Nam là vì ngựa thuộc vào chi Ngọ trong mười hai địa chi, mà "Ngọ cung" lại ở phía Nam, vì thế đặt hình ngựa ở phía Nam là thích hợp nhất.
Tranh ngựa mang đến điềm lành cho sự thịnh vượng nhưng lại khắc với những người tuổi Tý. Vì vậy, nếu gia chủ là người tuổi Tý thì không nên treo tranh ngựa trong nhà. Còn nếu bạn là người tuổi Dần (hổ), tuổi Tuất (chó), tuổi Hợi (lợn) thì việc bày trí hình ảnh ngựa trong nhà rất có lợi.

------------------------------------------------------

Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM

Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa là đơn vị chuyên phân phối bình phong dát vàng. Tại đây khách hàng có thể chọn được cho mình món quà ý nghĩa từ những bức bình phong dát vàng chứa nhiều ẩn ý. Có thể kể đến một số loại bình phong dát vàng của Công ty như:

- Bình phong Bảo áp xuyên liên ( Vịt trong hồ sen) bức bình phong này mang ý nghĩa khoa cử thông đạt, tức là luôn giành vị trí đứng đầu như trong các kì thi hay thành tích học tập sẽ ngày càng được cải tiến.

- Bình phong Các chép hoa sen là bức bình phong tượng trưng cho tài lộc, may mắn, luôn vui vẻ, hạnh phúc, công danh, danh phận được đề cao và thành đạt.

- Ngoài ra còn có các bức bình phong khác mang rất nhiều ý nghĩa: Hoa mẫu đơn; Kim kê mẫu đơn; Mã đáo thành công; Phú quý mãn đường; Thuận buồm xuôi gió; Trường thọ như ý; Đại bàng tung cánh; Độc mã truy phong,….

Tất cả các bức bình phong đó có thể dùng làm quà biếu, quà tặng, tặng các đối tác, trong các sự kiện, làm tranh phong thủy, tranh trang trí. Sử dụng các bức bình phong để mong muốn đem lại tài lộc may mắn, kinh doanh thành đạt, thi đâu đỗ đó,…

Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM Trọng Tín Nghĩa sẵn sàng cung cấp cho mọi khách hàng những bức bình phong đẹp, ý nghĩa nhất để làm quà tặng cũng như trang trí phong thủy đem lại may mắn cho gia đình. Mọi thông tin có thể tìm hiểu qua trang web https://quatangvang24k.vn/ để biết thêm thông tin.

Sản phẩm liên quan

zalo