Bình Phong Dát Vàng 09

Bình Phong Dát Vàng 09

BÌNH PHONG VÀNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ - Kích thước khung: 34x42cm - Kích thước bên trong: 20x20cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng ------------------------------------------------------ – “Thuận buồm xuôi gió” là thành ngữ theo nguyên bản gốc chữ Hán, cụm từ này là: “Nhất buồm phong thuận” tức: “Con thuyền dương cánh buồm ra ngoài biển xa, cứ thuận theo hướng gió sẽ tới được đích đến”. Họ sẽ đến nơi một cách thuận lợi mà ít gặp hoặc không hề gặp phải bất cứ cản trở, khó khăn, vất vả nào. – “Thuận Buồm Xuôi Gió” là lời chúc không chỉ dành cho những ngư...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Kích thước khung: 34x42cm

Kích thước bên trong: 20x20cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

------------------------------------------------------

– Thuận buồm xuôi gió là thành ngữ theo nguyên bản gốc chữ Hán, cụm từ này là: “Nhất buồm phong thuận” tức: “Con thuyền dương cánh buồm ra ngoài biển xa, cứ thuận theo hướng gió sẽ tới được đích đến”. Họ sẽ đến nơi một cách thuận lợi mà ít gặp hoặc không hề gặp phải bất cứ cản trở, khó khăn, vất vả nào.

 “Thuận Buồm Xuôi Gió” là lời chúc không chỉ dành cho những ngư dân, nhà buôn trên biển mà nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân.

– Những doanh nhân bạn để ý hầu như bao giờ họ cũng đặt treo bức bình phong dát vàng Thuận Buồm Xuôi Gió như một niềm tin tâm linh rằng sẽ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi và thịnh vượng.

Nói cách khác, những người làm kinh doanh mong muốn kích hoạt sự thuận lợi công việc làm ăn nói chung thường đặt một bức tranh hay bức bình phong thuyền buồm ở bàn làm việc hoặc đặt ở phòng khách cỡ lớn theo hướng sao cho Thuyền đi vào văn phòng, nơi làm việc hay ngay cả trong nhà. Bởi theo suy nghĩ, với chiếc thuyền no gió đang tiến về hướng gia chủ sẽ giúp mang lại nhiều vận may, tài lộc.

– Ngoài việc treo tranh trong phòng làm việc, phòng khách, bạn còn có thể làm quà tặng cho những người làm ăn kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc trước một chuyến đi ngoại giao giống như một lời chúc lên đường may mắn vậy.

– Món quà tặng bình phong dát vàng Thuận Buồm Xuôi Gió sẽ vô cùng ý nghĩa đối với doanh nghiệp, công ty hay đối với người thân, bạn bè khi đến mừng tân gia. Mọi chuyện xảy đến trong cuộc sống sẽ xuôi chèo mát mái y như con thuyền thuận gió ra khơi.

------------------------------------------------------

Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM

Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa là đơn vị chuyên phân phối bình phong dát vàng. Tại đây khách hàng có thể chọn được cho mình món quà ý nghĩa từ những bức bình phong dát vàng chứa nhiều ẩn ý. Có thể kể đến một số loại bình phong dát vàng của Công ty như:

- Bình phong Bảo áp xuyên liên ( Vịt trong hồ sen) bức bình phong này mang ý nghĩa khoa cử thông đạt, tức là luôn giành vị trí đứng đầu như trong các kì thi hay thành tích học tập sẽ ngày càng được cải tiến.

- Bình phong Các chép hoa sen là bức bình phong tượng trưng cho tài lộc, may mắn, luôn vui vẻ, hạnh phúc, công danh, danh phận được đề cao và thành đạt.

- Ngoài ra còn có các bức bình phong khác mang rất nhiều ý nghĩa: Hoa mẫu đơn; Kim kê mẫu đơn; Mã đáo thành công; Phú quý mãn đường; Thuận buồm xuôi gió; Trường thọ như ý; Đại bàng tung cánh; Độc mã truy phong,….

Tất cả các bức bình phong đó có thể dùng làm quà biếu, quà tặng, tặng các đối tác, trong các sự kiện, làm tranh phong thủy, tranh trang trí. Sử dụng các bức bình phong để mong muốn đem lại tài lộc may mắn, kinh doanh thành đạt, thi đâu đỗ đó,…

Đơn vị phân phối bình phong dát vàng tại TP HCM Trọng Tín Nghĩa sẵn sàng cung cấp cho mọi khách hàng những bức bình phong đẹp, ý nghĩa nhất để làm quà tặng cũng như trang trí phong thủy đem lại may mắn cho gia đình. Mọi thông tin có thể tìm hiểu qua trang web https://quatangvang24k.vn/ để biết thêm thông tin.

Sản phẩm liên quan

zalo