Bình Phong Dát Vàng 07

Bình Phong Dát Vàng 07

BÌNH PHONG VÀNG BẢO ÁP XUYÊN LIÊN - Kích thước khung: 28x41cm - Kích thước bên trong: 17x24cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng -------------------------------------------------- Khi hoạ hình ảnh con vịt bên cạnh hoa sen, tên tranh được gọi là Bảo áp xuyên liên (Vịt trong hồ sen). Trong chữ “áp” có chữ “giáp” trong từ “khoa giáp” (khoa bảng) cùng âm, cùng chữ. Chữ “liên” trong từ “liên hoa” (Hoa sen) cùng với chữ “liên” đồng âm, do vậy, Bảo áp xuyên liên biểu thị ý nghĩa khoa cử thông đạt, luôn giành được vị trí đứng đầu. “Áp” còn chủ ngoại tài...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG BẢO ÁP XUYÊN LIÊN

Kích thước khung: 28x41cm

Kích thước bên trong: 17x24cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

--------------------------------------------------

Khi hoạ hình ảnh con vịt bên cạnh hoa sen, tên tranh được gọi là Bảo áp xuyên liên (Vịt trong hồ sen). Trong chữ “áp” có chữ “giáp” trong từ “khoa giáp” (khoa bảng) cùng âm, cùng chữ. Chữ “liên” trong từ “liên hoa” (Hoa sen) cùng với chữ “liên” đồng âm, do vậy, Bảo áp xuyên liên biểu thị ý nghĩa khoa cử thông đạt, luôn giành được vị trí đứng đầu. “Áp” còn chủ ngoại tài lộc (tài lộc từ bên ngoài), do vậy treo bức tranh này có thể hấp thụ tài khí.

Cách sử dụng

Bình phong này nên đặt ở phòng ngủ của trẻ nhỏ hoặc trong thư phòng. Trong phòng trẻ nhỏ cũng nên treo ở vị trí cung Văn xương hoặc phương vị cát lợi tất sẽ tốt cho thành tích hoc tập của trẻ con.
Vịt vốn mang đặc tính của loài chim, do vậy, những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu nên treo bức tranh này. Những người cầm tinh con mèo, chó, gà không nên treo.

Bình phong vịt trong hồ sen nên đặt ở hướng chính Bắc, chính Bắc thuộc Thuỷ, phù hợp cho việc hấp thụ tài khí.

--------------------------------------------------

Ngày nay rất nhiều gia đình sử dụng Bình Phong để làm vật trang trí cho ngôi nhà vì rất dễ di chuyển để ngăn phòng tiện lợi. Hơn nữa bức bình phong còn hóa giải được nhiều khí xấu trong nhà mang lại sự an lành trong nhà ở theo thuật xem phong thủy. Hiểu được điều này nên Trọng Tín Nghĩa đã xây dựng thương hiệu là đại lý phân phối bình phong dát vàng 24k tại tphcm uy tín nhất.

Đại lý phân phối bình phong dát vàng 24k tại tphcm

Bình phong vốn là một vật dụng được sử dụng nhiều từ thời xa xưa trong cung điện, tư thất của giới thượng lưu với mục đích để cản ánh sáng và gió trực tiếp vào phòng. Sau bức bình phong, chủ nhà có thể thoải mái với các hoạt động riêng tư của mình từ tắm gội, ngủ, thay quần áo, đọc sách… vì bức bình phong đã giúp tránh được các yếu tố gây nhiễu. Tuy nhiên, trong phong thủy ở nhà việc sử dụng loại vật phẩm trang trí này cũng cần phải chú ý nhiều nguyên tắc để phát huy các tác dụng may mắn, giảm thiểu những ảnh hưởng không tốt.

Về chất liệu, bình phong trong nội thất có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ gỗ, mây, tre hoặc có thể bằng đá hoặc đá kết hợp với gỗ, thậm chí còn làm bằng đồng, bạc, vàng… Tuy nhiên, với chất liệu nào đi nữa thì bình phong trong nhà cũng cần phải dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, trên bình phong chủ nhà có thể trang trí công phu với các biểu tượng may mắn, tuy nhiên cần tránh đặt gần các yếu tố Hỏa như chân nến, đèn bàn, ổ điện...

Bình phong thường có hai loại: Loại một tấm cố định hoặc loại được ghép lại bởi nhiều tấm rời. Loại bình phong được ghép từ những miếng rới có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Loại bình phong này có thể di chuyển toàn bộ hoặc tháo rời ra từng phần, và rất thích hợp với khí hậu và địa hình của các nước châu Á. Về mặt phong thủy, bình phong có tác dụng giảm bớt tính vượng của Hỏa khí. Theo thuyết Ngũ hành, phía trước các công trình nhà ở thuộc Hỏa (tức ở phía Nam), bên phải công trình thuộc Kim (ở phía Tây), tượng cho chủ nhà, bên trái nhà ở thuộc Mộc (phía Đông) biểu tượng thê tài (vợ, tiền tài), phía sau ngôi nhà thuộc Thủy (phía Bắc) tượng trưng cho tử tôn (con cháu), còn trung tâm thuộc Thổ. Quy định này cũng tương ứng với kiến trúc nhà xưa thường đắp bằng đất (Thổ), nhà sinh ra chủ (Kim), chủ sinh ra con cháu (Thủy) và điều khiển vợ, người làm (Mộc).

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo