Bình Phong Dát Vàng 05

Bình Phong Dát Vàng 05

BÌNH PHONG VÀNG TÙNG HẠC DIÊN NIÊN - Kích thước khung: 28x41cm - Kích thước bên trong: 17x24cm - Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng -------------------------------------------- Chim hạc - biểu tượng trường thọ Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là "linh vật" bất tử của tất cả các loài chim. Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH PHONG VÀNG TÙNG HẠC DIÊN NIÊN

Kích thước khung: 28x41cm

Kích thước bên trong: 17x24cm

Chất liệu: Đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp PU sang trọng

--------------------------------------------

Chim hạc - biểu tượng trường thọ

Sau chim phượng hoàng, hạc là biểu tượng phổ biến nhất của sự may mắn. Rất nhiều truyền thuyết cổ của người châu Á nhắc đến loài vật này và phú cho chúng nhiều thiên tính kỳ diệu. Hạc được cho là "linh vật" bất tử của tất cả các loài chim.

Hạc mang tinh thần vươn cao, vươn xa cất cánh lên bầu trời. Do đó, biểu tượng của hạc cũng được sử dụng trong phong thủy để đem lại nguồn năng lượng sống dồi dào và ý chí mạnh mẽ. Bạn có thể dùng dây đeo có biểu tượng chim hạc để cầu nguyện vận may luôn bên mình.

Bài trí biểu tượng hạc bằng ngọc hay kim loại hoặc các đồ vật có hình ảnh của chim hạc cũng là 1 gợi ý tốt về phong thủy. Tốt nhất nên bài trí chúng ở góc phía Tây góc nhà bạn.

Chúng ta cũng thường thấy hình ảnh chim hạc đi kèm các biểu tượng cát tường khác trên vải thêu, trang phục truyền thống, khăn... thể hiện sự cao quý và thiêng liêng.

Truyền thuyết nói rằng hạc là chim tiên sống rất thọ, trong cuốn "Tướng hạc kinh" đã gọi hạc là " thọ bất khả lượng" (sống lâu không thể tính) hay "hạc thọ thiên tuế" (hạc sống nghìn năm). Vì thế người đời sau dùng hạc để chúc phúc trường thọ. 

Có người còn đặt tên có chữ "hạc" để may mắn và trường thọ như: Hạc Thọ, Hạc Linh... và hình ảnh hạc được đưa vào tranh chúc thọ, bình phong chúc thọ, câu đối và đồ chạm khắc khác.

- Hình ảnh hạc đang nô đùa xung quanh những cây thông tượng trưng cho sức chịu đựng dẻo dai, kiên cường của gia chủ để có được một cuộc sống danh tiếng, giàu sang.

Bức "Tùng Hạc diên niên" sẽ biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt. Trong tranh gồm hình ảnh hạc tiên và cây tùng.
Cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng. Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ. Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, trong quan niệm của người Trung Hoa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

--------------------------------------------

Công ty Trọng Tín Nghĩa là đơn vị cung cấp bình phong dát vàng tại tphcm với nhiều mẫu mã đa dạng thích hợp là quà biếu trong những dịp lễ Tết.

Bình phong dát vàng là vật phẩm phong thủy trang trí tiền sảnh, phòng khách từ xưa đến nay. Trong các dịp lễ lớn như: khai trường, kỷ niệm ngày thành lập, mừng thọ, ăn tất niên… một món quà gửi gấm biết bao ý nghĩa cùng với sự may mắn tốt lành đó chính là tấm bình phong. Đơn vị cung cấp bình phong dát vàng tại tphcm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng mua làm quà biếu tặng chính là công ty Trọng Tín Nghĩa. Với mẫu mã đa dạng cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên ngành về mỹ thuật và phong thủy chắc chắn rằng quý khách sẽ chọn được một món quà thật ý nghĩa, mang đến sự may mắn tốt lành cho người được biếu tặng.

Thú chơi bình phong trang trí đã có từ rất lâu trong phong tục tạp quán người Việt

Văn hóa dùng bình phong để ngăn chia không gian, trang trí phòng khách, chắn gió xuất hiện trong đời sống của người Trung Quốc từ rất lâu. Sau đó, theo dòng chảy lịch sử, những bức bình phong đã có mặt ở các nước phương Đông và phương Tây. Hoa văn trang trí trên bức bình phong ở mỗi quốc gia, vùng miền cũng khác nhau, nó chịu sự ảnh hưởng của phong tục tạp quán con người nơi đó.

Việt Nam chịu ảnh hưởng rất lớn từ nền văn hóa Trung Hoa, lịch sử tấm bình phong có mặt ở nước ta từ thời nhà Trần vào khoảng giữa thế kỷ XIII qua chất liệu được làm từ tre, nứa đan lại với nhau với mục đích khuất lấp khuyết điểm của gốc nhà, che chắn mưa gió. Ngày nay, các bức bình phong đã trở thành kiệt tác nghệ thuật qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân Trọng Tín Nghĩađơn vị cung cấp bình phong dát vàng tại tphcm.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo