Tượng Con Giáp - Năm Thân

Tượng Con Giáp - Năm Thân

QUÀ TẶNG TUỔI THÂN - Kích thước đá: 26x26x32cm - Chất liệu: Đá + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng ------------------------------------------------ Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng khỉ tượng trưng cho may mắn và sự quyền quý. Và năm 2016 Bính Thân, việc sở hữu một tượng khỉ phong thủy lại càng có ý nghĩa...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

QUÀ TẶNG TUỔI THÂN

Kích thước đá: 26x26x32cm

Chất liệu: Đá + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

------------------------------------------------

Trong phong thủy, Khỉ là biểu tượng cho sự kiên cường, nhanh nhạy, trí tuệ và thông minh. Bên cạnh đó Khỉ còn được coi là linh vật may mắn vì từ “hầu” – có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” – một tước vị quyền quý, bởi vậy tượng khỉ tượng trưng cho may mắn và sự quyền quý. Và năm 2016 Bính Thân, việc sở hữu một tượng khỉ phong thủy lại càng có ý nghĩa nhiều hơn, bởi nó tượng trưng cho mọi việc đều tốt đẹp và thuận buồm xui gió cả năm. Đặc biệt hơn, với những ai có tuổi Thân – Tý – Thìn (tam hợp) và tuổi Tỵ (nhị hợp) thì tượng khỉ chính là một vật phẩm nên có nhất trong nhà, công sở để chào đón một năm mới đầy thuận lợi sắp đến.

------------------------------------------------

Đơn vị phân phối quà tặng 12 con giáp tại TP HCM đẹp độc lạ cho món quà thêm ý nghĩa

Nhiều người chọn cách tặng quà là tặng về con giáp tuổi của họ hoặc tặng con giáp của năm đó. Quà tặng 12 con giáp nó có ý nghĩa gì ?

Đơn vị phân phối quà tặng 12 con giáp tại TP HCM

Đầu tiên ta phải công nhận món quà tặng từ 12 con giáp là một ý tưởng rất thú vị, độc đáo. Tuy nhiên món quà này không chỉ đơn thuần là một sáng tạo, ẩn đằng sau đó là những món quà mang đầy ý nghĩa. Ý nghĩa ở đây đó chính là ý tượng trưng từ các con giáp mang lại và theo họ chính những ý nghĩa này mà mó quà họ tặng chính là để nói lên tấm lòng và cho thấy được suy nghĩa sâu sắc của người tặng. Ví dụ ý nghĩa 12 con giáp

- Tý: cho liên tưởng đến sự duyên dáng mang nét hấp dẫn đặc biệt nhất là đối với những người khác phái. Họ là những con người năng động, tích cực đặc biệt là nhiều tài lanh nhưng cũng không phải là ít chuyện vặt vãnh mà họ thường quan tâm đến là đằng khác.

- Trâu: tượng trưng cho sự siêng năng, chăm chỉ, khỏe mạnh và lòng kiên nhẫn, từ tốn, điềm tĩnh. Những con người như vậy rất dễ để trở thành các nhà khoa học.

- Hổ: là chỉ đến những người có cá tính mạnh mẽ, dề nóng giận nhưng rất dễ xoay chuyển tình thế, thích nghi nhanh với môi trường.

- Mèo: là những người cực kì nhẹ nhàng, nhiều tài năng, điềm tĩnh, kiên nhẫn đặc biệt là có tham vọng rất lớn nên rất dễ thành công trên con đường công danh

- Rồng: biểu tượng cho uy quyền, cho hoàng gia, là biểu tượng của đất nước cũng chính vì thế mà họ là những con người mang cốt cách thanh cao, là những người giàu có lại mang sự thịnh vượng của hoàng tộc.

- Rắn: người tuổi rắn là những người rất thông thái, họ điềm tĩnh, nhẹ nhàng, hiền lành, sâu sắc, họ kiên quyết và có lập trường vững vàng đôi khi cũng vì thế mà họ trở nên cố chấp…

Ngoài ra còn nhiều con giáp nữa và chúng đều mang những ý nghĩa khác nhau. Từ ý nghĩa tượng trưng đó mà các quà tặng từ 12 con giáp đều trở nên sâu sắc, cho thấy sự tinh ý của người tặng.

Đơn vị phân phối quà tặng 12 con giáp tại TP HCM đẹp độc lạ với món quà thật sự rất ý nghĩa, hãy trở thành con người thông minh và tinh tế nhờ vào những món quà tặng đó. Đến với Công ty Cổ phần Đầu tư Trọng Tín Nghĩa nơi bạn có thể đặt niềm tin vào sự lựa chọn của mình.

Sản phẩm liên quan

zalo