Tượng Song Ngư Cát Hạnh

Tượng Song Ngư Cát Hạnh

TƯỢNG SONG NGƯ CÁT HẠNH - Kích thước: 17x29x34cm - Chất liệu: Khung đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng ----------------------------------------------- Tượng dát vàng 24k “Song Ngư Cát Hạnh” – Biểu tượng cho sự thịnh vượng và hạnh phúc. Trong phong thuỷ, cá là biểu tượng tuyệt vời tiêu biểu cho sự thịnh vượng, thuận hoà và hạnh phúc trong hôn nhân. Khi kết hợp thành cặp hình tượng cá, biểu tượng cá không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, vợ chồng. Vì thế đây là biểu tượng rất tốt...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TƯỢNG SONG NGƯ CÁT HẠNH

Kích thước: 17x29x34cm

Chất liệu: Khung đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

-----------------------------------------------

Tượng dát vàng 24k “Song Ngư Cát Hạnh” – Biểu tượng cho sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Trong phong thuỷ, cá là biểu tượng tuyệt vời tiêu biểu cho sự thịnh vượng, thuận hoà và hạnh phúc trong hôn nhân.

Khi kết hợp thành cặp hình tượng cá, biểu tượng cá không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, vợ chồng.

Vì thế đây là biểu tượng rất tốt để trưng bày trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ của đôi vợ chồng mới cưới, nếu trưng bày thành cặp hình tượng cá.

Biểu tượng song ngư là một trong những biểu tượng may mắn nhất trong phong thuỷ thực hành, chúng mang may mắn đến cho người đang yêu, đồng thời tăng cường sự thịnh vượng trong cuộc sống. Biểu tượng này được xem là một trong Bát Bửu.

Ở nhiều nước phương đông, song ngư thường được dùng làm mặt dây chuyền, hoặc cất trong ví để tránh tai nạn, lừa đảo và kẻ xấu.

Người đeo song ngư sẽ tránh được bệnh dịch hoặc không bị biến thành nạn nhân của những ý đồ xấu.

Ở Thái lan, song ngư được làm bằng vàng và đeo cho trẻ em để làm vật hộ mạng. Song ngư thường được các nhà sư ban phúc và tăng cường với những mật chú viết trên vàng lá và bỏ trong bụng cá.

Người theo đạo phật thường có tập tục phóng sinh cá với mong muốn tạo nghiệp tốt. Trong các loài được phóng sinh, phóng sinh cá được cho là mang lại vận may lớn.

-----------------------------------------------

Đơn vị sản xuất quà tặng vàng 24k tại TpHCM gợi ý cho bạn món quả dễ dàng lấy lòng bất kì ai bởi giá trị cũng như ưu điểm tuyệt vời mà quà tặng vàng 24k mang lại.

Vàng 24k từ lâu đã trở thành biểu tượng tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý và sang trọng. Bởi vậy, nó đã trở thành sản phẩm trang sức, làm đẹp không thể thiếu đối với mỗi người và đặt trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, nhu cầu ấy lại càng tăng nhanh hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại như là một đồ trang sức. làm đẹp cho bản thân, hiện nay, vàng 24k trở thành một món quà thiết thực đầy ý nghĩa mà mọi người vẫn dành tặng cho nhau trong những ngày đặc biêt. Tìm đến đơn vị sản xuất quà tặng vàng 24k tại TpHCM là cách mà những khách hàng tiềm năng lựa chọn khi có nhu cầu tặng quà cho những người thân yêu, tin tưởng.

--> Xem thêm các sản phẩm tượng con vật phong thủy khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo