Tượng Chim Công

Tượng Chim Công

TƯỢNG CHIM CÔNG - Kích thước: 17x14x22cm - Chất liệu: Khung đế gỗ + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng ----------------------------------------------- Công hay Khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng Theo phong thủy, chim chóc thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất và mỗi loài chim đều có những ý nghĩa phong thủy riêng cho ngôi nhà của bạn. Con người từ xa xưa đã chọn chim chóc để thể hiện cảm hứng, tự do, khao khát để được hợp nhất với thần thánh. Mỗi loài chim...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TƯỢNG CHIM CÔNG

Kích thước: 17x14x22cm

Chất liệu: Khung đế gỗ + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

-----------------------------------------------

Công hay Khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng
Theo phong thủy, chim chóc thể hiện sức mạnh vô tận của trái đất và mỗi loài chim đều có những ý nghĩa phong thủy riêng cho ngôi nhà của bạn. Con người từ xa xưa đã chọn chim chóc để thể hiện cảm hứng, tự do, khao khát để được hợp nhất với thần thánh. Mỗi loài chim có ý nghĩa phong thủy riêng. Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim được coi là biểu tượng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải vận hạn. Chim cũng được coi là biểu tượng của tình duyên và sự giàu có.
Công hay Khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi công để thưởng ngoạn.
Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc chủ yếu là vàng óng vô cùng lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức.
Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích.

-----------------------------------------------

Đơn vị sản xuất quà tặng vàng 24k tại TpHCM gợi ý cho bạn món quả dễ dàng lấy lòng bất kì ai bởi giá trị cũng như ưu điểm tuyệt vời mà quà tặng vàng 24k mang lại.

Vàng 24k từ lâu đã trở thành biểu tượng tượng trưng cho sự giàu sang, quyền quý và sang trọng. Bởi vậy, nó đã trở thành sản phẩm trang sức, làm đẹp không thể thiếu đối với mỗi người và đặt trong cuộc sống hiện đại như hiện nay, nhu cầu ấy lại càng tăng nhanh hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại như là một đồ trang sức. làm đẹp cho bản thân, hiện nay, vàng 24k trở thành một món quà thiết thực đầy ý nghĩa mà mọi người vẫn dành tặng cho nhau trong những ngày đặc biêt. Tìm đến đơn vị sản xuất quà tặng vàng 24k tại TpHCM là cách mà những khách hàng tiềm năng lựa chọn khi có nhu cầu tặng quà cho những người thân yêu, tin tưởng.

--> Xem thêm các sản phẩm tượng con vật phong thủy khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo