Tượng Con Giáp - Năm Hợi

Tượng Con Giáp - Năm Hợi

QUÀ TẶNG TUỔI HỢI - Kích thước đá: 26x26x32cm - Chất liệu: Đá sa kim + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng ------------------------------------------- Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, heo chỉ mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển. Trong phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

QUÀ TẶNG TUỔI HỢI

Kích thước đá: 26x26x32cm

Chất liệu: Đá sa kim + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

-------------------------------------------

Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, heo chỉ mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.

Trong phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Trong âm dương, heo thuộc âm tính. Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. Một cặp heo cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời để tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.

Để vận dụng heo phong thủy đạt hiệu quả tối đa nên:

– Đặt heo ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…

– Đặt đôi heo ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.

– Đặt tượng heo ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.

– Với những ông chủ muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy đặt heo lên bàn làm việc của họ.

– Đặt tượng con heo cùng với bình tài lộc và thuyền tài lộc để hỗ trợ nhau tạo ra nguồn lợi nhuận khổng lồ cho bạn và gia đình.

– Để mối quan hệ thuận lợi, hãy đặt tượng heo ở góc Tây Bắc của nhà.

Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Hợi có thể áp dụng:

– Đặt hình ảnh con heo trang trí ở khu vực Hợi trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con heo gần nước (hành Thủy).

– Bạn có thể kích hoạt khu vực trên bằng các biểu tượng thuộc hành Thủy như bể cá, hồ nước, vì Thủy là hành tố cơ bản của Hợi. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Bắc Tây Bắc bị ảnh hưởng xấu do có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

Tuổi Hợi còn có 2 khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Mùi và Mão. Hướng của Mùi là Nam Tây Nam và hướng của Mão là hướng Đông.

Ngoài ra, người thuộc các tuổi Hợi, Mão, Mùi, sử dụng biểu tượng heo cũng rất tốt.

-------------------------------------------

Món quà con giáp mang ý nghĩa tốt lành theo từng năm

Mỗi một con giáp đều mang một ý nghĩa tượng trương. Ví dụ như năm nay là năm con gà có ý nghĩa như sau: Trong 12 con giáp gà trống chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp, hút tài lộc giữa được thế vững vàng trong công việc. Gà có bộ lông đẹp, đầu có mào như đội mũ là Văn. Chân có cựa, chân cứng gọi là Võ. Tính hiếu chiến gọi là Dũng. Sống bày đàn cùng tìm thức ăn gọi là Nhân. Gáy đúng giờ báo thức mọi người dậy đi làm gọi là Tín. Hơn nữa, với sự kết hợp giữa đá phong thủy và dát vàng 24k hình tượng con giáp giúp mang phong thủy may mắn cho chủ nhân sử dụng.

Để tìm hiểu sâu về phong thủy của từng con giáp dùng làm quà tặng, quà biếu trong các dịp lễ tết, quý khách vui lòng truy cập trang: https://quatangvang24k.vn/ để xem nhiều mẫu mã mới nhất, độc đáo nhất trên thị trường. Với sự tư vấn miễn phí về phong thủy của nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty Trọng Tín Nghĩa hy vọng quý khách sẽ chọn cho mình một sản phẩm làm quà tặng ưng ý nhất./.

Sản phẩm liên quan

zalo