Tượng Con Giáp - Năm Dần

Tượng Con Giáp - Năm Dần

QUÀ TẶNG TUỔI DẦN - Kích thước đá: 26x26x32cm - Chất liệu: Đá + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng - Thời gian: Tùy số lượng cụ thể - Số lượng đặt hàng tối thiểu: 12pcs ------------------------------------------------------- Hổ là con vật rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong phong thủy thường dùng 2 khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt. Vì vậy, nên Hổ là con vật linh thiêng thứ 2 sau Rồng, thường đi với Rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau. Hồ là con vật linh thiêng và đầy quyền uy...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

QUÀ TẶNG TUỔI DẦN

Kích thước đá: 26x26x32cm

Chất liệu: Đá + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

Thời gian: Tùy số lượng cụ thể

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 12pcs

-------------------------------------------------------

Hổ là con vật rất linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Trong phong thủy thường dùng 2 khái niệm là Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ để chỉ 2 cục thế bên cạnh huyệt. Vì vậy, nên Hổ là con vật linh thiêng thứ 2 sau Rồng, thường đi với Rồng như cặp bổ trợ lẫn nhau.

Hồ là con vật linh thiêng và đầy quyền uy thường được thời phụng, là biểu tượng cho sức mạnh, uy quyền, cho công danh học hành và sự tăng tiến trong kinh doanh. Hổ dùng tiếp khí cho cát tinh Lục Bạch, Bát Bạch. Cũng có thể bổ trợ cho người bản mệnh tuổi Dần. Hổ mạ vàng mang tính chất Kim mang cát khí rất lớn. Là pháp khí của công danh, tài lộc và quyền lực, chống lại tiểu nhân. Mang nguyên khí Kim là cát khí đem lại sự may mắn về công danh, học hành thi cử. Cũng có thể trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm kỵ hoặc sát tinh chiếu hướng.

Nên: Đặt nơi phòng khách, trên bàn làm việc, nơi có các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu. Trấn yểm nơi hung tinh chiếu đến hỗ trợ cho bản mệnh người Dần, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Không nên: Đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, trong phòng ngủ.

-------------------------------------------------------

Công ty bạn đang muốn tìm đại lý phân phối quà tặng con giáp tại tphcm để tặng cho đối tác vào dịp tết. Hãy đến với công ty Trọng Tín Nghĩa chúng tôi nhé.

Cùng với nhiều món quà ý nghĩa khác làm quà tặng thì bạn có bao giờ nghĩ tới việc dùng tranh đá quý làm quà tặng hay chưa? Dùng tranh đá quý hình con giáp làm quà tặng được coi là một ý tưởng mới lạ, không kém phần hấp dẫn mà bạn có thể suy nghĩ tới khi có nhu cầu tặng quà cho ai đó đặc biệt là những khách hàng thân thiết, những đối tác làm ăn quan trọng mà bạn cần hướng tới. Hiểu được điều này nên Trọng Tín Nghĩa đã xây dựng thương hiệu là đại lý phân phối quà tặng con giáp tại tphcm uy tín nhất.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị phân phối quà tặng con giáp tại tphcm của Trọng Tín Nghĩa

Trọng Tín Nghĩa luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng con giáp uy tín, số 1 trên thị trường quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn chúng tôi. Với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, cùng chất lượng hàng đầu, Trọng Tín Nghĩa hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất kì ai khi có nhu cầu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé hoặc bạn có thể truy cập vào website https://quatangvang24k.vn/ để được hỗ trợ tư vấn giúp bạn lựa chọn những món quà ưng ý nhất.

--> Xem thêm các sản phẩm tượng con vật phong thủy khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo