Tượng Con Giáp - Năm Tuất

Tượng Con Giáp - Năm Tuất

QUÀ TẶNG TUỔI TUẤT - Kích thước đá: 26x26x32cm - Chất liệu: Đá sa kim + dát vàng 24k - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng ------------------------------------------------ Hình ảnh con chó (biểu tượng tuổi Tuất) luôn gắn với những câu chuyện đầy cảm động về sự trung thành chính vì thế chó đã trở thành một trong những loài động vật đáng yêu, được nhiều gia đình nuôi trong nhà để làm cảnh hoặc giữ nhà. Không những thế biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng. Tượng chó...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

QUÀ TẶNG TUỔI TUẤT

Kích thước đá: 26x26x32cm

Chất liệu: Đá sa kim + dát vàng 24k

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

------------------------------------------------

Hình ảnh con chó (biểu tượng tuổi Tuất) luôn gắn với những câu chuyện đầy cảm động về sự trung thành chính vì thế chó đã trở thành một trong những loài động vật đáng yêu, được nhiều gia đình nuôi trong nhà để làm cảnh hoặc giữ nhà.

Không những thế biểu tượng phong thủy tuổi Tuất còn được coi là loài vật mang nguồn năng lượng dồi dào vào ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có thịnh vượng.

Tượng chó có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, mang lại bình yên cho gia trạch. Chính vì vậy,thường thường thì do tính chất địa lý của ngôi nhà mà nhiều người thường không nuôi chó mà thay vào đó là sắm cho gia đình một tượng phong thủy tuổi Tuất bằng đồng mạ vàng để trấn trạch, hóa giải sát khí và giữ bình an cho đại gia đình. Trong 12 con giáp, chó ứng với chữ “Tuất”.

Trong địa chi, Tuất thuộc hướng Càn tức hướng Tây Bắc. Dần thuộc hướng Cấn tức hướng Đông Bắc. Ngọ thuộc hướng Ly tức hướng chính Nam. Mão thuộc hướng Đông tức hướng chính Đông. Bốn hướng trên phù hợp với việc đặt tượng chó bằng đồng mạ vàng. Nếu cửa đại của ngôi nhà nằm ở 1 trong 4 hướng trên thì tượng chó phong thủy sẽ phát huy hết tác dụng của nó.

Đa số người ta thường làm tượng chó bằng đá với kích cỡ lớn đặt trước cửa nhà để trấn trạch. Nhưng bạn cũng có thể sắm cho mình một bức tượng phong thủy tuổi Tuất bằng đồng mạ vàng với các kích cỡ khác nhau (tùy vào điều kiện kinh tế) hoặc làm quà tặng cao cấp tặng người thân, tặng Sếp trong các dịp lễ Tết khác nhau.

Đặt một chú chó phong thủy mạ vàng trên bàn làm việc sẽ tạo cảm giác an toàn, tâm thế thoải mái, bài trừ việc nói xấu của kẻ tiểu nhân.

Theo thuyết phong thủy thì tuổi Thìn và tuổi Tuất xung khắc với nhau, chính vì thế khi sắm chó phong thủy bạn cần chú ý tới tuổi tác của mình hoặc tuổi của người được nhận để tránh những cấm kỵ.

------------------------------------------------

Công ty Trọng Tín Nghĩa là đơn vị sản xuất quà tặng con giáp tại tphcm độc đáo với ý nghĩa mang lại may mắn cho một năm kinh doanh thuận lợi

Một món quà ý nghĩa, để lại dấu ấn khó khai trong lòng người được tặng chính là mục đích của người mua. Để khởi đầu một năm kinh doanh thuận lợi cùng với ý nghĩa phong thủy mà quà tặng con giáp mang lại. Công ty Trọng Tín Nghĩa là đơn vị sản xuất quà tặng con giáp tại tphcm độc đáo bằng sự kết hợp đặc biệt giữa chất liệu đá phong thủy và dát vàng 24k, với kích thước đá 26x26x32cm được gói trong hộp quà sang trọng. Không gì tuyệt vời hơn cho một món quà có đầy đủ ý nghĩa: năm cũ bước qua chào đón con giáp mới hứa hẹn một năm đầy may mắn, kinh doanh thuận lợi.

Ý nghĩa của 12 con giáp trong đời sống người Việt

Âm lịch được lập theo chu lỳ của mặt trăng. Người Việt xưa và nay vẫn áp dụng âm lịch để xem ngày giờ hoàng đạo, khởi hành, khai trương hay những việc trọng đại khác trong đời sống hàng ngày. Mỗi năm đều có một con vật trong 12 con giáp “hộ trì”. Theo cung hoàng đạo tín ngưỡng của người Việt thì 12 con giáp gồm các con như: Tý (chuột) – Sửu (trâu) – Dần (hổ) – Mẹo (mèo) – Thìn (rồng) – Tị (rắn) – Ngọ (ngựa) – Mùi (dê) – Thân (khỉ) – Dậu (gà) – Tuất (chó) – Hợi (heo). Cũng dựa theo năm con nào mà hình ảnh của chúng được in trên các trang lịch, logo, tranh treo tường, quà tặng để bàn…

Công ty Trọng Tín Nghĩa là đơn vị sản xuất quà tặng con giáp tại tphcm đặt và gói quà theo yêu cầu của khách hàng. Một món quá ý nghĩa chứa đựng nhiều may mắn vừa làm vật trang trí để bàn, vừa dùng để dằn giấy tờ quan trọng, trùng với tuổi của chủ nhân…

Sản phẩm liên quan

zalo