Tranh Vàng 3D Năm Tuất 01

Tranh Vàng 3D Năm Tuất 01

Nghệ thuật tranh vàng 3D khẳng định đẳng cấp cao quý Nghệ thuật tranh vàng 3D dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã khẳng định được ưu việt cả về thẩm mỹ lẫn giá trị văn hóa, góp phần khẳng định cấp cho doanh nghiệp. Tranh luôn xuất hiện nhiều nơi trong đời sống người Việt nói chung và các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng nói riêng. Cùng với đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng tranh khác nhau như tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh đá quý hay tranh thêu. Thời gian...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

Nghệ thuật tranh vàng 3D khẳng định đẳng cấp cao quý

Nghệ thuật tranh vàng 3D dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã khẳng định được ưu việt cả về thẩm mỹ lẫn giá trị văn hóa, góp phần khẳng định cấp cho doanh nghiệp.

Tranh luôn xuất hiện nhiều nơi trong đời sống người Việt nói chung và các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng nói riêng. Cùng với đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng tranh khác nhau như tranh sơn dầu, tranh sơn mài, tranh đá quý hay tranh thêu. Thời gian gần đây, Nghệ thuật tranh vàng 3D là dòng tranh cao cấp, vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa chứa đựng những ý nghĩa, tinh hoa văn hóa sâu sắc xứng đáng là quà tặng đẳng cấp, giá trị cao cho doanh nghiệp.

Nghệ thuật tranh vàng 3D với tính thẩm mỹ cao

Điều đầu tiên khi bất cứ ai đứng trước Nghệ thuật tranh vàng 3D đều ấn tượng về độ tinh sảo và sự cầu kỳ của nó. Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo và tài hoa của các nghệ nhân dát vàng 24K nguyên chất theo mẫu tranh cho trước đảm bảo độ mỏng, mịn và đồng đều,  tạo nên các đường nét vô cùng sắc sảo, sinh động, bố cục hài hòa, tinh tế và đẹp mắt. Tất cả được tiến hành thủ công hoàn toàn, tạo nên bức tranh mang tính thẩm mỹ cao, làm nổi bật không gian của bạn và thu hút mọi ánh nhìn.

Nghệ thuật tranh vàng 3D mang ý nghĩa sâu sắc

Không chỉ đẹp về mặt hình thức, Nghệ thuật tranh vàng 3D còn mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc, phù hợp với phong thủy cũng như phong tục, tập quán của người Việt. Cụ thể, tùy từng hoàn cảnh, đối tượng và chủ nhân bạn có thể lựa chọn loại tranh vàng với ý nghĩa tương ứng. Ví dụ như “thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa làm ăn, kinh doanh thuận lợi, phát đạt phù hợp cho các doanh nghiệp trang trí hay tặng đối tác, “an khang thịnh vượng” cho gia đình hạnh phúc, ấm cúng, sung túc phù hợp treo trong gia đình, quà tặng dịp năm mới hay tân gia,…

Trên cơ sở hiểu được giá trị về mọi mặt từ thẩm mỹ và ý nghĩa văn hóa của những quà tặng vàng 24K nói chung cũng như tranh mạ vàng 3D công ty Trọng Tín Nghĩa luôn cung cấp dòng tranh vàng 3D nhập khẩu chất lượng cao. Mỗi bức tranh của chúng tôi luôn thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và quý phái, phù hợp cho các doanh nghiệp làm quà tặng cho đối tác nhân dịp trọng đại như khai trương, lễ kỷ niệm, đại hội hay hội nghị. Ngoài ra, chúng tôi sản xuất khung tranh và hộp quà kích thước theo yêu cầu góp phần tôn thêm giá trị của người tặng tranh và người được nhận tranh. Quý khách xin vui lòng truy cập trang web: https://quatangvang24k.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn các bức tranh phù hợp nhất.

 --> Xem thêm các sản phẩm TRANH VÀNG 3D khác tại đây!

 

Sản phẩm liên quan

zalo