Tranh Vàng 3D Năm Tuất 01

Tranh Vàng 3D Năm Tuất 02

Kỹ thuật tạo tranh vàng 3d Các bức tranh khiến người xem phải choáng ngợp bởi sự tinh xảo và dụng tâm của người nghệ nhân luôn là đề tài đầy thu hút nhưng không phải ai cũng hiểu được kĩ thuạt tạo tranh vàng 3d cầu kì và vất vả như thế nào Có lẽ chưa có môt món quà hay vật phẩm nào mà muôn đời lại tạo nên sức hút mãnh liệt như tranh ảnh. Đi cùng với sư phát triển của thời đại và công nghệ, sự sáng tạo của những con người tài hoa cũng tăng lên, có...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

Kỹ thuật tạo tranh vàng 3d

Các bức tranh khiến người xem phải choáng ngợp bởi sự tinh xảo và dụng tâm của người nghệ nhân luôn là đề tài đầy thu hút nhưng không phải ai cũng hiểu được kĩ thuạt tạo tranh vàng 3d cầu kì và vất vả như thế nào

Có lẽ chưa có môt món quà hay vật phẩm nào mà muôn đời lại tạo nên sức hút mãnh liệt như tranh ảnh. Đi cùng với sư phát triển của thời đại và công nghệ, sự sáng tạo của những con người tài hoa cũng tăng lên, có thể là tranh sơn dầu, tranh đá quý,…đều khiến mọi người phải dừng lại ngắm nhìn vì quá choáng ngợp. Nhưng tranh vàng 3d lại là chủ đề bàn tán của những người yêu tranh dạo gần đây. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu thêm về những kĩ thuật tạo tranh vàng 3d vô cùng kì công của các nghệ nhân Việt Nam nhé!

Kĩ thuật tạo tranh vàng 3d

Dưới bàn tay khéo léo, sự sáng tạo và tài hoa của các nghệ nhân tranh vàng 3d nguyên chất theo mẫu tranh cho trước đảm bảo độ mỏng, mịn và đồng đều, tạo nên các đường nét vô cùng sắc sảo, sinh động, bố cục hài hòa, tinh tế và đẹp mắt. Tất cả được tiến hành thủ công hoàn toàn, bởi lẽ không có một loại máy móc nào có thể tạo nên bức tranh mang tính thẩm mỹ cao, làm nổi bật không gian của bạn và thu hút mọi ánh nhìn như vậy.

Cách phối màu và phương pháp vẽ tầng lớp (hay cách vẽ kim tự tháp) để cho ra những bức tranh vàng 3D có chiều sâu hình khối, màu sắc thì người họa sĩ cần có những sáng tạo riêng với các lớp nhựa và sau đó lại thêm thắt vàng, đồng và các chi tiết sao cho phù hợp nhất.

Mua tranh vàng 3d ở đâu

Trên cơ sở hiểu được giá trị về mọi mặt từ thẩm mỹ và ý nghĩa văn hóa và sự tư vấn không nơi nào bằng thì Trọng Tín Nghĩa chính là gợi ý dành cho bạn. Trọng Tín Nghĩa hiện đang là đại lý sở hữu nhiều tác phẩm tranh vàng 3d nhất tại Tp. HCM với đa dạng mẫu mã từ nội dung đến hình thức thiết kế khung tranh. Tranh vàng 3d của Trọng Tín nghĩa không chỉ đơn thuần là tác phẩm nghệ thuật để trang trí mà nó còn tìm ẩn ý nghĩa thông điệp, phong thủy sâu xa mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. đồng thời,  Trọng Tín Nghĩa luôn dành những chính sách khuyến mãi hậu hĩnh tri ân khách hàng của mình, nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả không đâu bằng đây. Nếu bạn có hứng thú với những bức tranh vàng 3d thì hãy vào website https://quatangvang24k.vn. để được các chuyên viên tư vấn của Trọng Tín Nghĩa biến bạn thành nghệ sĩ chọn quà nhé!

--> Xem thêm các sản phẩm TRANH VÀNG 3D khác tại đây!

 

Sản phẩm liên quan

zalo