Ly Rượu Vodka 03

Ly Rượu Vodka 03

BỘ LY RƯỢU VODKA + BÌNH  - Chất liệu: Phale K9 không chì - Thân ly: Vàng lá 24K - Size ly: 35x65x30mm;                Dung tích: 25ml - Size bình: 55x150x60mm;       Dung tích: 275ml - Chứng nhận: SGS quốc tế - Đặc tính nguyên liệu: Thân thiện mới môi trường - Xuất xứ: Taiwan - Thương hiệu: ALFACHEN - Mã sản phẩm: FAG-CD03 - SGS #: CY / 2014 / 40641 - Công nghệ: Độc quyền - Logo: Làm theo yêu cầu với số lượng lớn - Khả năng chịu nhiệt: Từ -53°C ~+ 149°C - Đóng gói: 2pcs / hộp; 6 hộp/ 1 carton - Số lượng đặt hàng tối thiểu: 6 hộp 1. Chất liệu chính để tạo nên phale không chì: Silicon điôxít 2....

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BỘ LY RƯỢU VODKA + BÌNH 

- Chất liệu: Phale K9 không chì

- Thân ly: Vàng lá 24K

- Size ly: 35x65x30mm;                Dung tích: 25ml

- Size bình: 55x150x60mm;       Dung tích: 275ml

- Chứng nhận: SGS quốc tế

- Đặc tính nguyên liệu: Thân thiện mới môi trường

- Xuất xứ: Taiwan

- Thương hiệu: ALFACHEN

- Mã sản phẩm: FAG-CD03

- SGS #: CY / 2014 / 40641

- Công nghệ: Độc quyền

- Logo: Làm theo yêu cầu với số lượng lớn

- Khả năng chịu nhiệt: Từ -53°C ~+ 149°C

- Đóng gói: 2pcs / hộp; 6 hộp/ 1 carton

- Số lượng đặt hàng tối thiểu: 6 hộp

1. Chất liệu chính để tạo nên phale không chì: Silicon điôxít

2. Trong suốt quá trình sản xuất, một số nguyên liệu và khoáng chất khác được thêm vào như: bari, kali, titan,v.v..., những chất này sẽ làm cho phale có độ trong suốt và khúc xạ cao tạo ra ánh sáng lấp lánh khi nhìn vào.

3. Sản phẩm phale không chứa chì của chúng tôi có giấy chứng nhận của SGS quốc tế đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

---------------------------------------------------

Trọng Tín Nghĩa là đại lý phân phối quà tặng pha lê cao cấp tại TPHCM uy tín, mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp

Những món quà tặng giàu ý nghĩa để dành tặng đối tác, khách hàng luôn được các công ty đặc biệt chú trọng. Món quà đó không chỉ thể hiện sự trân trọng của công ty với sự tin tưởng, hợp tác của đối tác, khách hàng mà còn là sự thể hiện đẳng cấp, thế mạnh và thực lực của công ty, chính vì vậy, việc lựa chọn các đại lý phân phối quà tặng pha lê cao cấp tại TPHCM đáng tin cậy, cung cấp sản phẩm chất lượng đến với khách hàng là điều hết sức cần thiết.

Trọng Tín Nghĩa – Đại lý phân phối quà tặng pha lê cao cấp tại TPHCM được đông đảo khách hàng biết đến

Tại một thành phố năng động và phát triển như TPHCM, các doanh nghiệp sẽ không quá khó khăn trong việc lựa chọn những sản phẩm cao cấp dùng làm quà tặng doanh nghiệp, tất nhiên, so với nhiều chất liệu khác, pha lê luôn có sức hút riêng, được đánh giá là một loại chất liệu cao cấp giúp tôn vinh đẳng cấp và mang đến sự sang trọng cho các sản phẩm.

Trọng Tín Nghĩa chính là đại lý phân phối quà tặng pha lê cao cấp tại TPHCM đã tạo dựng được uy tín trong tâm trí khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu pha lê bảo đảm chất lượng, giữ nguyên vẹn những giá trị tốt nhất của pha lê, là những sản phẩm cực kỳ ý nghĩa và giá trị để dành tặng đối tác.

An tâm lựa chọn đại lý phân phối quà tặng pha lê cao cấp tại TPHCM - Trọng Tín Nghĩa

Sản phẩm quà tặng pha lê cao cấp của Trọng Tín Nghĩa được sản xuất bởi những thương hiệu có uy tín, chất lượng cao, từ khâu tuyển chọn chất liệu đến khâu gia công, chế tác được tiến hành đầy tỉ mỉ. Chính vì vậy, các sản phẩm luôn có độ sáng, bóng rất ấn tượng, sản phẩm pha lê của Trọng tín Nghĩa luôn thể hiện rõ nét sự nổi bật so với các sản phẩm thông thường khác.

Là một đại lý phân phối quà tặng pha lê cao cấp tại TPHCM nổi tiếng. Trọng Tín Nghĩa giới thiệu đến khách hàng rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Chính vì vậy, khi đến với Trọng Tín Nghĩa, chắc chắn khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất, giàu ý nghĩa nhất để dành tặng đối tác, khách hàng và những người thân yêu của mình.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo