Ly Uống Trà Lớn Có Nắp 01

Ly Uống Trà Lớn Có Nắp 01

LY UỐNG TRÀ CAO CẤP  - Chất liệu: Pha lê K9 + Sứ ion + Hạt pha lê SWAROVSKI - Đáy ly: Vàng lá 24K - Size ly: 100x112mm;                 Dung tích: 165ml - Chứng nhận: SGS quốc tế - Đặc tính nguyên liệu: Thân thiện mới môi trường - Xuất xứ: Taiwan - Thương hiệu: ALFACHEN - Mã sản phẩm: FAG-SLP02 - SGS #: CY / 2014 / 40641 - Công nghệ: Độc quyền - Logo: Làm theo yêu cầu với số lượng lớn - Đóng gói: 1pcs / Set/hộp; 24 sets/ 1 carton - Số lượng đặt hàng tối thiểu: 6 hộp Với sự kết hợp từ các chất liệu cao cấp hàng đầu là Vàng lá 24k, pha lê k9 và sứ...

LY UỐNG TRÀ CAO CẤP 

- Chất liệu: Pha lê K9 + Sứ ion + Hạt pha lê SWAROVSKI

- Đáy ly: Vàng lá 24K

- Size ly: 100x112mm;                 Dung tích: 165ml

- Chứng nhận: SGS quốc tế

- Đặc tính nguyên liệu: Thân thiện mới môi trường

- Xuất xứ: Taiwan

- Thương hiệu: ALFACHEN

- Mã sản phẩm: FAG-SLP02

- SGS #: CY / 2014 / 40641

- Công nghệ: Độc quyền

- Logo: Làm theo yêu cầu với số lượng lớn

- Đóng gói: 1pcs / Set/hộp; 24 sets/ 1 carton

- Số lượng đặt hàng tối thiểu: 6 hộp

Với sự kết hợp từ các chất liệu cao cấp hàng đầu là Vàng lá 24k, pha lê k9 và sứ ion, sản phẩm này sẽ mang đến một phong cách độc đáo, sáng tạo mà không đụng hàng với bất cứ loại quà tặng nào đang có trên thị trường. Ngoài dáng vẻ sang trọng thì nó cũng mang lại một đẳng cấp vượt trội không có đối thủ cho người sở hữu chúng.

Trọng Tín Nghĩa luôn tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quà tặng pha lê vàng 24k uy tín, số 1 trên thị trường quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn chúng tôi. Với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, cùng chất lượng hàng đầu, Trọng Tín Nghĩa hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho bất kì ai khi có nhu cầu.

--> Xem thêm các sản phẩm pha lê vàng 24k tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo