Ly Champagne 03

Ly Champagne 03

LY CHAMPAGNE  - Chất liệu: Phale K9 không chì + thép 316 - Thân ly: Vàng lá 24K - Size: 239x45x52mm - Dung tích: 180ml - Chứng nhận: SGS quốc tế - Đặc tính nguyên liệu: Thân thiện mới môi trường - Xuất xứ: Germany - Thương hiệu: ALFACHEN - Mã sản phẩm: FAG-K120 - SGS #: CY / 2014 / 40641 - Công nghệ: Độc quyền - Logo: Làm theo yêu cầu với số lượng lớn - Khả năng chịu nhiệt: Từ -53°C ~+ 149°C - Đóng gói: 2pcs / hộp; 6 hộp/ 1 carton - Số lượng đặt hàng tối thiểu: 6 hộp 1. Chất liệu chính để tạo nên phale không chì: Silicon điôxít 2. Trong suốt quá trình sản xuất, một số nguyên liệu và khoáng chất khác...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

LY CHAMPAGNE 

- Chất liệu: Phale K9 không chì + thép 316

- Thân ly: Vàng lá 24K

- Size: 239x45x52mm

- Dung tích: 180ml

- Chứng nhận: SGS quốc tế

- Đặc tính nguyên liệu: Thân thiện mới môi trường

- Xuất xứ: Germany

- Thương hiệu: ALFACHEN

- Mã sản phẩm: FAG-K120

- SGS #: CY / 2014 / 40641

- Công nghệ: Độc quyền

- Logo: Làm theo yêu cầu với số lượng lớn

- Khả năng chịu nhiệt: Từ -53°C ~+ 149°C

- Đóng gói: 2pcs / hộp; 6 hộp/ 1 carton

- Số lượng đặt hàng tối thiểu: 6 hộp

1. Chất liệu chính để tạo nên phale không chì: Silicon điôxít

2. Trong suốt quá trình sản xuất, một số nguyên liệu và khoáng chất khác được thêm vào như: bari, kali, titan,v.v..., những chất này sẽ làm cho phale có độ trong suốt và khúc xạ cao tạo ra ánh sáng lấp lánh khi nhìn vào.

3. Sản phẩm phale không chứa chì của chúng tôi có giấy chứng nhận của SGS quốc tế đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

--------------------------------------------

Theo dõi nhu cầu thị trường quà tặng thời gian gần đây có thể thấy sự ưa chuộng của người tiêu dùng đang nghiêng về những sản phẩm sang trọng và có giá trị như thủy tinh, pha lê,... Các công ty sản xuất quà tặng pha lê vàng 24k tại tpHCM theo đó mà cũng trở nên phổ biến hơn.

Công dụng sản phẩm của công ty sản xuất quà tặng pha lê vàng 24k tại tpHCM

Pha lê với hình thức đẹp cùng rất nhiều ưu điểm thường được lựa chọn để chế tác những vật dụng trang trí như lọ hoa, bình trà, bộ ly cốc hay nhiều sản phẩm khác. Khi được mạ vàng thì sắc trắng của pha lê sẽ càng thêm long lanh, thanh nhã. Chính bởi lý do này mà nó được sử dụng để làm các vật phẩm quà tặng trang trí .

Tìm kiếm một sản phẩm pha lê vàng 24k thích hợp làm quà tặng cũng thể hiện sự quan tâm và thấu hiểu dành cho người được tặng. Nó cũng là cách thể hiện tình cảm khéo léo.

Đối tượng của công ty sản xuất quà tặng pha lê vàng 24k tại tpHCM

Là một sản phẩm đẹp lại chứa đựng nhiều ý nghĩa nên những số lượng khách hàng tìm đến các công ty sản xuất quà tặng pha lê vàng 24k tại tpHCM rất đông đảo và thuộc nhiều loại hình khác nhau. Tuy nhiên nhu cầu cao nhất dành cho dòng sản phẩm này là các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc đối tác.

Đằng sau thành công của một doanh nghiệp có đóng góp của nhân viên, tương trợ của đối tác và ủng hộ của khách hàng bởi thế việc tặng quà là cách kết nối tình cảm hữu hiệu và thể hiện sự trân trọng, tri ân. Tiêu chuẩn dành cho quà tặng của đối tượng này phải đảm bảo được nhiều tiêu chí. Trước hết đó phải là một sản phẩm tiện dụng, có tính thẩm mỹ cao tuy nhiên không nên quá xa hoa, lộng lẫy mà phải thể hiện sự trang nhã, thanh lịch, tinh tế. Pha lê vàng 24k có thể đáp ứng đầy đủ yếu tố này khi vừa có vẻ mong manh, tinh khiết của pha lê lại vẫn giữa được nét sang trọng với lớp mạ vàng.

Các doanh nghiệp có nhu cầu hoàn toàn có thể tìm hiểu danh mục sản phẩm pha lê vàng 24k tại Trọng Tín Nghĩa. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc mua hàng, công ty luôn đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn, chi tiết đều được cập nhật tại website: https://quatangvang24k.vn/.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo