Đĩnh Vằng Pha Lê

Đĩnh Vàng Pha Lê

ĐĨNH VÀNG PHA LÊ  - Chất liệu: Phale K9 không chì + Đế bằng phale đen - Đĩnh vàng chứa: Vàng lá 24k - Size: 70mmx100mmx60mm - Trọng lượng: 0.9kg - Chứng nhận: SGS quốc tế - Đặc tính nguyên liệu: Thân thiện mới môi trường - Xuất xứ: Taiwan - Thương hiệu: ALFACHEN - Mã sản phẩm: FAG-B005 - SGS #: CY / 2014 / 40641 - Công nghệ: Độc quyền - Logo: Làm theo yêu cầu với số lượng lớn - Khả năng chịu nhiệt: Từ -53°C ~+ 149°C - Đóng gói: 1pcs / hộp; 12 hộp/ 1 carton - Số lượng đặt hàng tối thiểu: 12 hộp 1. Chất liệu chính để tạo nên phale không chì: Silicon điôxít 2. Trong suốt quá trình sản xuất, một số nguyên liệu và khoáng...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

ĐĨNH VÀNG PHA LÊ 

- Chất liệu: Phale K9 không chì + Đế bằng phale đen

- Đĩnh vàng chứa: Vàng lá 24k

- Size: 70mmx100mmx60mm

- Trọng lượng: 0.9kg

- Chứng nhận: SGS quốc tế

- Đặc tính nguyên liệu: Thân thiện mới môi trường

- Xuất xứ: Taiwan

- Thương hiệu: ALFACHEN

- Mã sản phẩm: FAG-B005

- SGS #: CY / 2014 / 40641

- Công nghệ: Độc quyền

- Logo: Làm theo yêu cầu với số lượng lớn

- Khả năng chịu nhiệt: Từ -53°C ~+ 149°C

- Đóng gói: 1pcs / hộp; 12 hộp/ 1 carton

- Số lượng đặt hàng tối thiểu: 12 hộp

1. Chất liệu chính để tạo nên phale không chì: Silicon điôxít

2. Trong suốt quá trình sản xuất, một số nguyên liệu và khoáng chất khác được thêm vào như: bari, kali, titan,v.v..., những chất này sẽ làm cho phale có độ trong suốt và khúc xạ cao tạo ra ánh sáng lấp lánh khi nhìn vào.

3. Sản phẩm phale không chứa chì của chúng tôi có giấy chứng nhận của SGS quốc tế đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

--------------------------------------------------------

Trọng Tín Nghĩa chính là công ty sản xuất pha lê cao cấp vàng 24k tại TPHCM chất lượng, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng

Pha lê hay vàng 24k là những sản phẩm cao cấp, đá quý, kim loại quý rất có giá trị. Chính vì vậy, những sản phẩm làm từ pha lê hay vàng đều có giá trị thương mại rất cao, với thiết kế hết sức đẳng cấp và sang trọng. Trọng Tín Nghĩa chính là công ty sản xuất pha lê cao cấp vàng 24k tại TPHCM chất lượng, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Trọng Tín Nghĩa – Công ty sản xuất pha lê cao cấp vàng 24k tại TPHCM, lựa chọn an tâm của mọi khách hàng

Những sản phẩm làm từ pha lê hay vàng do có giá trị thương mại rất cao nên thường xuất hiện rất nhiều sản xuất giả mạo, các sản phẩm này được làm từ nguyên liệu bình thường nhưng phủ nhãn mác sản phẩm cao cấp nhằm đánh lừa khách hàng, rất nhiều người đã bỏ ra những khoản tiền rất lớn nhưng lại mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Trọng Tín Nghĩa chính là công ty sản xuất pha lê cao cấp vàng 24k tại TPHCM mang đến sự an tâm dành cho khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất, được sản xuất từ thành phần cao cấp, pha lê nguyên chất, vàng 24k đạt chuẩn. Sản phẩm của Trọng Tín Nghĩa được kiểm tra một cách kỹ lưỡng nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Xứng đáng là công ty sản xuất pha lê cao cấp vàng 24k tại TPHCM được đông đảo khách hàng tin tưởng

Với phương châm lấy chữ Tín làm Trọng, Trọng Tín Nghĩa luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Từ khâu tuyển chọn, kiểm tra nguồn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất, gia công sản phẩm đều được tiến hành một cách cẩn thận, tỉ mỉ, điều này giúp cho sản phẩm của Trọng Tín Nghĩa luôn chinh phục được khách hàng bởi độ tinh xảo, thiết kế đẹp và ấn tượng.

Khi đến với Trọng Tín Nghĩa, chắc chắn khách hàng sẽ tìm kiếm lựa chọn được cho mình những sản phẩm, những món quà độc đáo, sang trọng từ pha lê cao cấp, từ vàng 24k để dành tặng cho đối tác, quà tặng doanh nghiệp, hay thậm chí là những món quà giá trị để dành cho bạn bè và người thân của mình, những món quà hàm chứa nhiều ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần.

Đến với Trọng Tín Nghĩa – Công ty sản xuất quà tặng vàng 24k tại TPHCM, lựa chọn hoàn hảo nhất của mọi khách hàng!

Sản phẩm liên quan

zalo