Tượng Bồ Tát Dát Vàng 24K

Tượng Bồ Tát Dát Vàng 24K

TƯỢNG QUAN ÂM BỒ TÁT NGỒI TRÊN ĐÀI SEN - Kích thước đá: 40x40x32cm - Chất liệu: Đá sa kim + dát vàng 24k nguyên chất - Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu - Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng -------------------------------------------------- Tại sao Bồ-tát Quán Thế Âm lại là người nữ ? Theo Kinh Di Đà nói : người sanh về cõi Cực Lạc tuy chưa chứng quả Thánh Vẫn không có tướng nam , tướng nữ . Kinh A-hàm nói : người nữ có 5 chướng không thể thành Phật … Thế mà Bồ-tát Quán Thế Âm lại hiện thân nữ ? Bồ-tát Quán Thế Âm hiện thân của đức từ bi...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TƯỢNG QUAN ÂM BỒ TÁT NGỒI TRÊN ĐÀI SEN

Kích thước đá: 40x40x32cm

Chất liệu: Đá sa kim + dát vàng 24k nguyên chất

Logo: Có thể làm logo theo yêu cầu

Đóng gói: 1pcs/hộp quà sang trọng

--------------------------------------------------

Tại sao Bồ-tát Quán Thế Âm lại là người nữ ? Theo Kinh Di Đà nói : người sanh về cõi Cực Lạc tuy chưa chứng quả Thánh Vẫn không có tướng nam , tướng nữ . Kinh A-hàm nói : người nữ có 5 chướng không thể thành Phật … Thế mà Bồ-tát Quán Thế Âm lại hiện thân nữ ?
Bồ-tát Quán Thế Âm hiện thân của đức từ bi . Muốn nói lên tình thương chân thành tha thiết nhất trong con người , không tình thương nào qua tình mẹ thương con . Mẹ đối với con là tình thương bao la , khó lấy cái gì có thể hình dung được . Cho nên , đức Quán Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của nhân loại, hay tất cả chúng sanh . Người mẹ dầu bận công ăn việc làm gì , một khi nghe tiếng con kêu khóc , mẹ buông bỏ tất cả vội vàng chạy lại vỗ về con . Đức Quán Thế Âm cũng thế , dù bận việc giáo hóa ở đâu , một khi nghe tiếng kêu thương của chúng sanh , Ngài liền hiện thân đến an ủi . Vì thế , gọi Ngài là Bồ-tát Quán Thế Âm . Người mẹ hiền của tất cả chúng sanh , người mẹ lúc nào cũng lắng nghe tiếng nấc nở từ cõi lòng của đàn con dại đang chìm đắm trong bể khổ mênh mông , để đến xoa dịu cứu thoát mọi khổ não đều được tiêu tan .
Tay phải Ngài cầm cành dương liễu là tượng trưng cho đức nhẫn nhục . Ta trái cầm bình thanh tịnh đựng nước cam lồ là tượng trưng cho tâm từ bi . Chỉ có cành dương liễu mới có khả năng mang nước cam lồ cho chúng sanh.

=> Xem thêm sản phẩm tượng phật tâm linh khác tại đây.

Sản phẩm liên quan

zalo