Bình Ngọc Dát Vàng 05

Bình Ngọc Dát Vàng 16

BÌNH NGỌC DÁT VÀNG 24K Chất liệu: Đế gỗ + ngọc dát vàng vàng 24k Kích thước: Đường kính bình 20cm Đóng gói: 1pcs/hộp quà tặng MOQ: 5pcs --------------------------------------- Từ xưa đến nay, người Việt Nam rất coi trọng phong thủy, những gia đình có điều kiện thường hay trưng bày những Bình ngọc phong thủy dát vàng trong gia đình để tăng thêm phần may mắn, phúc lộc đến với con cháu trong gia đình. Người Việt Nam hay có tâm lý ưa tặng quà vào những dịp lễ tết cho sếp của mình, cho những đối tác, những doanh nghiệp cùng làm ăn chung. Vậy đối...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH NGỌC DÁT VÀNG 24K

Chất liệu: Đế gỗ + ngọc dát vàng vàng 24k

Kích thước: Đường kính bình 20cm

Đóng gói: 1pcs/hộp quà tặng

MOQ: 5pcs

---------------------------------------

Từ xưa đến nay, người Việt Nam rất coi trọng phong thủy, những gia đình có điều kiện thường hay trưng bày những Bình ngọc phong thủy dát vàng trong gia đình để tăng thêm phần may mắn, phúc lộc đến với con cháu trong gia đình.

Người Việt Nam hay có tâm lý ưa tặng quà vào những dịp lễ tết cho sếp của mình, cho những đối tác, những doanh nghiệp cùng làm ăn chung. Vậy đối với những mối quan hệ làm ăn kinh tế hoặc thăng tiến đó, bạn sẽ chọn món quà như thế nào?

Chắc chắn quà tặng Bình Ngọc dát vàng sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn giành cho bạn. Là món quà sang trọng và ý nghĩa mà mỗi lần sếp bạn nhìn thấy đều nhớ đến bạn.

Mẫu quà tặng Bình ngọc dát vàng chính là biểu trưng cho những gì cao cấp nhất, sang trọng quý phái nhất. Toàn bộ bình ngọc được dát vàng 24k, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn món quá tuyệt vời nhất giành tặng cho đối tác, cho sếp hay cho những người quan trọng xung quanh bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (08) 3812 6988

Email: info@quatangvang24k.vn

Sản phẩm liên quan

zalo