Bình Ngọc Dát Vàng 05

Bình Ngọc Dát Vàng 05

BÌNH NGỌC DÁT VÀNG 24K Chất liệu: Đế gỗ + ngọc dát vàng vàng 24k Kích thước: Đường kính bình 20cm Đóng gói: 1pcs/hộp quà tặng MOQ: 5pcs --------------------------------------- Từ xưa đến nay, người Việt Nam rất coi trọng phong thủy, những gia đình có điều kiện thường hay trưng bày những Bình ngọc phong thủy dát vàng trong gia đình để tăng thêm phần may mắn, phúc lộc đến với con cháu trong gia đình. Người Việt Nam hay có tâm lý ưa tặng quà vào những dịp lễ tết cho sếp của mình, cho những đối tác, những doanh nghiệp cùng làm ăn chung. Vậy đối...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

BÌNH NGỌC DÁT VÀNG 24K

Chất liệu: Đế gỗ + ngọc dát vàng vàng 24k

Kích thước: Đường kính bình 20cm

Đóng gói: 1pcs/hộp quà tặng

MOQ: 5pcs

---------------------------------------

Từ xưa đến nay, người Việt Nam rất coi trọng phong thủy, những gia đình có điều kiện thường hay trưng bày những Bình ngọc phong thủy dát vàng trong gia đình để tăng thêm phần may mắn, phúc lộc đến với con cháu trong gia đình.

Người Việt Nam hay có tâm lý ưa tặng quà vào những dịp lễ tết cho sếp của mình, cho những đối tác, những doanh nghiệp cùng làm ăn chung. Vậy đối với những mối quan hệ làm ăn kinh tế hoặc thăng tiến đó, bạn sẽ chọn món quà như thế nào?

Chắc chắn quà tặng Bình Ngọc dát vàng sẽ là lựa chọn vô cùng đúng đắn giành cho bạn. Là món quà sang trọng và ý nghĩa mà mỗi lần sếp bạn nhìn thấy đều nhớ đến bạn.

Mẫu quà tặng Bình ngọc dát vàng chính là biểu trưng cho những gì cao cấp nhất, sang trọng quý phái nhất. Toàn bộ bình ngọc được dát vàng 24k, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn món quá tuyệt vời nhất giành tặng cho đối tác, cho sếp hay cho những người quan trọng xung quanh bạn.

Nên lựa chọn quà tặng bình ngọc dát vàng ở đâu?

Công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa là công ty với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề quà tặng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những món quà ý nghĩa nhất.

Với tinh thần phục vụ tận tình và sự hiểu biết sâu sắc, tinh tế về lĩnh vực quà tặng đồng thời không ngừng sáng tạo và đổi mới sản phẩm, luôn nâng cao chất lượng, chân thành, chủ động trong việc xây dựng đối tác để cùng phát triển.

Công ty quà tặng trọng Tín Nghĩa với phương châm “Quà tặng độc đáo – kết nối thành công”, công ty chúng tôi luôn đặc biệt cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp Đẹp – Lạ - Độc, đem đến cho khác hàng sự thỏa mãn và hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Đối với những sản phẩm quà tặng bình ngọc dát vàng, công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa luôn có nhiều sự lựa chọn quà tặng cho khách hàng phù hợp với từng yêu cầu quà tặng, mẫu mã đa dạng và phòng phú cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều có một đặc trưng và ý nghĩa riêng tùy theo mục đích của khách hàng dành tặng cho ai chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.

Những sản phẩm quà tặng tại công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa luôn cam kết về chất lượng với mục tiêu của công ty đặt chữ TÍN lên hàng đầu.

Hãy đến với sản phẩm quà tặng Bình ngọc dát vàng tại công ty quà tặng Trọng Tín Nghĩa để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn mỹ nhất dành cho những người mà bạn tôn trọng và thương yêu!.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY QUÀ TẶNG TRỌNG TÍN NGHĨA

132A Thân Nhân Trung, P. 13, Q. Tân Bình, HCM.

Hotline: 0972 8888 99 // (08) 3812 6988

Email: info@quatangvang24k.vn

Sản phẩm liên quan

zalo