Tranh Vàng 3D 43

Tranh Vàng 3D 43

TRANH VÀNG 3D ĐỘC MÃ TRUY PHONG - Kích thước khung: 25x32cm (có thể sản xuất theo yêu cầu) - Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9% - Đóng gói: 1pcs/hộp quà - Logo: Theo yêu cầu - Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường. -------------------------------------------------------------------- Với bức tranh "Độc mã truy phong" cùng lời chúc "Mã đáo thành công", là với ngụ ý chỉ ý chí sắt đá, dám đương đầu với khó khăn thử thách của chủ nhân để đạt được những điều thành công to lớn. Vì thế bạn không nên ngần ngại khi lựa chọn cho mình bức tranh này. Lưu ý khi...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH VÀNG 3D ĐỘC MÃ TRUY PHONG

- Kích thước khung: 25x32cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

- Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9%

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà

- Logo: Theo yêu cầu

- Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường.

--------------------------------------------------------------------

Với bức tranh "Độc mã truy phong" cùng lời chúc "Mã đáo thành công", là với ngụ ý chỉ ý chí sắt đá, dám đương đầu với khó khăn thử thách của chủ nhân để đạt được những điều thành công to lớn. Vì thế bạn không nên ngần ngại khi lựa chọn cho mình bức tranh này.

Lưu ý khi treo tranh ngựa

Mặc dù tranh ngựa phong thủy mang lại điềm lành cho gia chủ về thăng tiến sự nghiệp nhưng khi treo tranh ngựa bạn cần lưu ý về hướng tranh. Tốt nhất nên treo tranh ngựa ở phía Nam hay phía Tây Bắc. Treo ở phía Nam là vì ngựa thuộc vào chi Ngọ trong mười hai địa chi, mà "Ngọ cung" lại ở phía Nam, vì thế đặt hình ngựa ở phía Nam là thích hợp nhất.
Tranh ngựa mang đến điềm lành cho sự thịnh vượng nhưng lại khắc với những người tuổi Tý. Vì vậy, nếu gia chủ là người tuổi Tý thì không nên treo tranh ngựa trong nhà. Còn nếu bạn là người tuổi Dần (hổ), tuổi Tuất (chó), tuổi Hợi (lợn) thì việc bày trí hình ảnh ngựa trong nhà rất có lợi.

Trọng Tín Nghĩa – Đơn vị sản xuất tranh vàng 3D tại TPHCM uy tín, lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng

Tranh vàng 3D có rất nhiều hình ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tự chọn hình mà bạn ưa thích để đặt làm sản phẩm. Những hình ảnh 3D độc đáo, sang trọng có thể kể đến: hình con ngựa đang chạy, hình cá vàng đang bơi, hình bông sen, hình con thuyền buồm đang lưới trên biển,… Mỗi hình lại có những ý nghĩa riêng để các bạn lựa chọn một sản phẩm ưng ý cho riêng mình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cũng phân phối loại hình quà tặng tranh vàng 3D này, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn mua phải những mặt hàng tranh vàng 3D kém chất lượng sau một thời gian, những bức tranh đó sẽ xuống cấp, có thể bung hình ảnh ra. Chẳng những mất tiền oan uổng mà người được tặng cũng hiểu nhầm thành ý của bạn. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị uy tín để mua sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Đơn vị phân phối quà tặng tranh vàng 3D tại tphcm của chúng tôi đã có uy tín trên thị trường, được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tranh vàng 3D này bạn có thể truy cập trang web: https://quatangvang24k.vn/. Đơn vị phân phối quà tặng tranh vàng 3D tại tphcm sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Chúc các bạn sẽ làm hài lòng người thân của mình bằng những bức tranh vàng 3D sang trọng.

 --> Xem các sản phẩm tranh vàng 3d khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo