Tranh Vàng 3D 38

Tranh Vàng 3D 38

TRANH VÀNG 3D CÁ CHÉP HÓA RỒNG - Kích thước khung: 21x26cm (có thể sản xuất theo yêu cầu) - Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9% - Đóng gói: 1pcs/hộp quà - Logo: Theo yêu cầu - Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường. -------------------------------------------------------------------- Hoa Hồng: Theo phong thủy, hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu, Nếu bạn tặng người yêu quý bức tranh với những bông hồng, là báo hiệu tình yêu tuyệt vời của người chiến thắng hay cố gắng bảo vệ thành quả, ước mong sóng gió...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH VÀNG 3D CÁ CHÉP HÓA RỒNG

- Kích thước khung: 21x26cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

- Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9%

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà

- Logo: Theo yêu cầu

- Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường.

--------------------------------------------------------------------

Hoa Hồng: Theo phong thủy, hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu, Nếu bạn tặng người yêu quý bức tranh với những bông hồng, là báo hiệu tình yêu tuyệt vời của người chiến thắng hay cố gắng bảo vệ thành quả, ước mong sóng gió mãi mãi qua đi, để tình yêu được bền vững.

Vị trí gợi ý:

Phòng ăn và nhà bếp: mang ý nghĩa sum họp gia đình, cần treo những bức tranh hoa cúc, hoa hồng, hoa lan…và không nên treo tranh có những loại hoa mang màu sắc ảm đạm dễ khiến không khí gia đình tẻ nhạt như hoa sầu đông, băng-xê, forget me not…

Phòng ngủ cần tràn đầy không khí yên tĩnh, khoan thai và ấm áp, có thể chọn tranh hoa hồng, uất kim hương, cây hoa huệ, hoa bách hợp… để tạo không khí hòa thuận, nhẹ nhàng thích hợp cho việc nghỉ ngơi.

Hãy đem những bức tranh vẽ hoa đầy màu sắc vào văn phòng hay nhà bạn, bạn sẽ giúp cho luồng khí trong nơi đó được điều hoà và trôi chảy.

--------------------------------------------------------------------

Đơn vị phân phối quà tặng tranh vàng 3D tại tphcm của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã tranh vàng 3D khác nhau. Tranh vàng 3D này ngoài tính thẩm mỹ cực kì cao, mỗi bức tranh cũng đều mang lại những ý nghĩa phong thủy nhất định. Tặng quà tranh 3D không chỉ thể hiện sự sang trọng của bạn mà còn như muốn chúc người nhận luôn gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức,… Vì vậy đây là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời để bạn lựa chọn làm quà cho những người bạn kính mến.

Tranh vàng 3D có rất nhiều hình ảnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể tự chọn hình mà bạn ưa thích để đặt làm sản phẩm. Những hình ảnh 3D độc đáo, sang trọng có thể kể đến: hình con ngựa đang chạy, hình cá vàng đang bơi, hình bông sen, hình con thuyền buồm đang lưới trên biển,… Mỗi hình lại có những ý nghĩa riêng để các bạn lựa chọn một sản phẩm ưng ý cho riêng mình.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cũng phân phối loại hình quà tặng tranh vàng 3D này, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn mua phải những mặt hàng tranh vàng 3D kém chất lượng sau một thời gian, những bức tranh đó sẽ xuống cấp, có thể bung hình ảnh ra. Chẳng những mất tiền oan uổng mà người được tặng cũng hiểu nhầm thành ý của bạn. Vì vậy, lựa chọn một đơn vị uy tín để mua sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Đơn vị phân phối quà tặng tranh vàng 3D tại tphcm của chúng tôi đã có uy tín trên thị trường, được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tranh vàng 3D này bạn có thể truy cập trang web: https://quatangvang24k.vn/. Đơn vị phân phối quà tặng tranh vàng 3D tại tphcm sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Chúc các bạn sẽ làm hài lòng người thân của mình bằng những bức tranh vàng 3D sang trọng.

--> Xem thêm các sản phẩm TRANH NGỌC DÁT VÀNG tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo