Tranh Vàng 3D 35

Tranh Vàng 3D 35

TRANH VÀNG 3D HOA SEN - Kích thước khung: 20x20cm (có thể sản xuất theo yêu cầu) - Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9% - Đóng gói: 1pcs/hộp quà - Logo: Theo yêu cầu - Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường. --------------------------------------------------------- Biểu tượng cao quý của phẩm cách Đạo Phật lấy hoa sen làm Phật đài. Vì sao bông hoa sen sinh trưởng trong ao hồ bùn nước kia lại được xem làm một biểu tượng linh thiêng, cao quý nhường ấy? Trong muôn vàn các loài hoa với bao hương sắc lộng lẫy, quyến rũ và sự thực, nếu chỉ xét...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH VÀNG 3D HOA SEN

- Kích thước khung: 20x20cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

- Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9%

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà

- Logo: Theo yêu cầu

- Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường.

---------------------------------------------------------

Biểu tượng cao quý của phẩm cách

Đạo Phật lấy hoa sen làm Phật đài. Vì sao bông hoa sen sinh trưởng trong ao hồ bùn nước kia lại được xem làm một biểu tượng linh thiêng, cao quý nhường ấy?

Trong muôn vàn các loài hoa với bao hương sắc lộng lẫy, quyến rũ và sự thực, nếu chỉ xét theo cái nhìn thông thường thì có không ít loài hoa thơm hơn sen về hương, đẹp hơn sen về sắc. Tuy vậy chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt.

Sen bắt đầu ủ mầm trong bùn đất, mà là ở vị trí cực cách bức, tối khuất, nhơ bẩn và từ vị trí đó sen nở mầm kiên nhẫn vươn lên

Phật giáo lấy hoa sen làm Phật đài, biểu tượng tinh thần về 5 điều cơ bản.

1) Tính vô nhiễm: Sen mọc lên từ chốn tối tăm bùn lầy hôi tanh mà sen không bị vương bẩn.

2) Tính thanh lọc: Khi cây sen lớn lên, sinh sôi nẩy nở thì sẽ làm cho dòng nước nơi đó trở nên trong mát.

3) Tính thuỳ mị của mùi hương: Hương sen toả lên một mùi thơm thanh khiết, không quá nồng nàn, ngào ngạt.

4) Tính thuần khiết: Bông hoa sen từ khi nở tới lúc tàn không hề bị một loài ong bướm nào tới đậu lấy nhụy.

5) Tính kiên nhẫn: Cây sen từ lúc nẩy mầm trong bùn đất, ở đáy nước cho tới lúc vươn lên trên mặt nước rồi xoè lá, trổ hoa là cả một quá trình sinh trưởng kiên nhẫn lớn lao.

Đơn vị phân phối quà tặng tranh vàng 3D tại tphcm đáp ứng nhu cầu muốn tặng quà cho người thân của các khách hàng.

Tranh vàng 3D còn khá là mới mẻ đối với nhiều người tại Việt Nam. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp và sang trọng được khéo léo lắp ghép lại tạo thành một bức tranh 3D hoàn hảo. Trên thị trường hiện nay, cũng đã có khá nhiều địa chỉ phân phối loại tranh vàng 3D này. Đơn vị phân phối quà tặng tranh vàng 3D tại tphcm chúng tôi đáp ứng nhu cầu muốn tặng quà cho người thân của các khách hàng.

Đơn vị phân phối quà tặng tranh vàng 3D tại tphcm của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã tranh vàng 3D khác nhau. Tranh vàng 3D này ngoài tính thẩm mỹ cực kì cao, mỗi bức tranh cũng đều mang lại những ý nghĩa phong thủy nhất định. Tặng quà tranh 3D không chỉ thể hiện sự sang trọng của bạn mà còn như muốn chúc người nhận luôn gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt, thăng quan tiến chức,… Vì vậy đây là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời để bạn lựa chọn làm quà cho những người bạn kính mến.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo