Tranh Vàng 3D 21

Tranh Vàng 3D 21

TRANH VÀNG 3D HOA LAN  - Kích thước khung: 13x26cm (có thể sản xuất theo yêu cầu) - Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9% - Đóng gói: 1pcs/hộp quà - Logo: Theo yêu cầu - Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường. ------------------------------------------------------ Hoa lan được mệnh danh là một trong tứ quân tử gồm Lan, Mai, Trúc và Cúc, là biểu tượng cửa sự tao nhã, thanh khiết và được cho là nguồn gốc của các loài hương hoa. Với hình dáng đẹp, mùi hương thơm ngát, thuần khiết và trong sáng, hoa lan chiếm được cảm tình của tất cả...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH VÀNG 3D HOA LAN 

- Kích thước khung: 13x26cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

- Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9%

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà

- Logo: Theo yêu cầu

- Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường.

------------------------------------------------------

Hoa lan được mệnh danh là một trong tứ quân tử gồm Lan, Mai, Trúc và Cúc, là biểu tượng cửa sự tao nhã, thanh khiết và được cho là nguồn gốc của các loài hương hoa.

Với hình dáng đẹp, mùi hương thơm ngát, thuần khiết và trong sáng, hoa lan chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Đây cũng là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp và sự quý phái, tượng trưng cho tình yêu bền đẹp. Những cặp tình nhân tâm đầu ý hợp thường coi hoa lan là vật tượng trưng cho tình yêu của mình, nên mới có câu thề thốt 'sống kết kim lan, chết chôn cùng huyệt mộ'.

Ngoài ra, hoa lan cũng tượng trưng cho phẩm chất tốt đẹp và cao thượng, do đó các bậc cha mẹ ông bà luôn mong muốn con cháu mình có được phẩm chất cao quý như hoa lan, đó là lý do vì sao loài hoa này cũng được dùng để ví với con cháu. Trong Kinh Dịch có viết: 'Nhị nhân đồng tâm, kỳ lợi đoạn kim, đồng tâm chi ngôn, kỳ xú như lan', có nghĩa là hai người cùng đồng tâm hiệp lực thì sẽ tạo nên sức mạnh bẻ gãy được kim, và lời của họ thơm ngát như hương lan. Từ đó, hoa lan cũng là hình ảnh về một gia đình hạnh phúc và hòa hợp, vạn sự như ý.

Hợp và kỵ

• Tranh hoa lan nên treo ở những vị trí cát lợi trong nhà, những nơi có thể mở ra không gian đẹp để phát huy được hiệu ứng tốt nhất.

• Tranh hoa lan nếu treo ở vị trí Đào hoa thì có thể thúc đẩy vận Đào hoa. Tuy nhiên những người đã kết hôn thì không nên treo tranh hoa lan ở vị trí này.

------------------------------------------------------

Ý nghĩa thông điệp từ món quà doanh nghiệp của đại lý phân phối tranh vàng 3d tại TP. HCM –Trọng Tín Nghĩa

Nếu như quà tặng người thân, bạn bè thể hiện sự quan tâm sâu sắc thì quà tặng doanh nghiệp giá trị thể hiện tinh thần hợp tác, sự mong muốn cùng nhau phát triển lâu dài, vững chắc trong tương lai.

Theo lời của đại lý phân phối tranh vàng 3d tại TP. HCM – Trọng Tín Nghĩa lý giải, sở dĩ tranh vàng 3d trở thành hiện tượng quà tặng gây “sốt” trên thị trường bởi vì nó vừa đẹp về hình thức, bền về chất lượng mà lại vừa phù hợp với đối tượng doanh nghiệp được tặng, thể hiện trọn vẹn những thông điệp giá trị từ phía người tặng.

So với các dòng tranh thông thường thì tranh vàng 3d tạo sự khác biệt khi làm quà tặng doanh nghiệp. Bởi không chỉ thể hiện vẻ đẹp sang trọng và hiện đại mà còn sinh động hơn nhiều từ đường nét chế tác kỳ công của chất liệu vàng quý giá tạo cảm giác y như thật, đem đến cho người xem những xúc cảm rất riêng biệt.

Hầu hết tất cả các tác phẩm của đại lý phân phối tranh vàng 3d tại TP. HCM – Trọng Tín Nghĩa, đều mang đến những ý nghĩa thông điệp tốt đẹp về sự may mắn, giàu sang, phú quý, trường thọ và hạnh phúc dài lâu, viên mãn.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo