Tranh Vàng 3D 19

Tranh Vàng 3D 19

TRANH VÀNG 3D HOA HỒNG  - Kích thước khung: 13x26cm (có thể sản xuất theo yêu cầu) - Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9% - Đóng gói: 1pcs/hộp quà - Logo: Theo yêu cầu - Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường. -------------------------------------------------- Theo phong thủy, hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu, Nếu bạn tặng người yêu quý bức tranh với những bông hồng, là báo hiệu tình yêu tuyệt vời của người chiến thắng hay cố gắng bảo vệ thành quả, ước mong sóng gió mãi mãi qua...

Hàng nhập khẩu

Còn hàng

TRANH VÀNG 3D HOA HỒNG 

- Kích thước khung: 13x26cm (có thể sản xuất theo yêu cầu)

- Chất liệu: Vàng lá 24k 99.9%

- Đóng gói: 1pcs/hộp quà

- Logo: Theo yêu cầu

- Có chứng nhận vàng 24k của nhà sản xuất. Có thể dùng để bàn trang trí hoặc treo tường.

--------------------------------------------------

Theo phong thủy, hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu, Nếu bạn tặng người yêu quý bức tranh với những bông hồng, là báo hiệu tình yêu tuyệt vời của người chiến thắng hay cố gắng bảo vệ thành quả, ước mong sóng gió mãi mãi qua đi, để tình yêu được bền vững.

Năng lượng của mỗi phòng làm việc có thể được cải thiện mạnh mẽ nếu những người đang làm việc chung trong đó đối xử với nhau trên tinh thần hợp tác và mong muốn mang lại điều tốt cho người khác. Nếu môi trường làm việc không tạo cảm giác hài lòng, đặt vào đây các cây xanh và tranh vẽ sẽ giúp cải thiện tình hình và biến nơi này thành nơi làm việc tốt hơn, giúp cho chức năng kinh doanh của văn phòng hoặc công ty hoạt động hiệu quả và phát đạt hơn.

Với tranh về hoa, cho dù là nhà ở, văn phòng làm việc hay cửa hiệu, việc sử dụng một cách khéo léo các tranh hoa chính là thể hiện sự thành khẩn một cách tao nhã. Nhìn những tranh hoa đẹp thường làm cho con người cảm thấy yên tĩnh, nhẹ nhõm, thanh thản, vô hình trung đã loại bỏ đi sự nóng nảy, bực dọc, tránh gây ra bất hòa trong các mối quan hệ giữa người với người, và ngăn ngừa chúng ta chỉ biết đắm chìm trong những khó khăn, thiếu thốn của hoàn cảnh hoặc cuộc sống. Có thể nói, nó có thể kích thích chúng ta hướng theo hướng tích cực và đạt được một thành tựu trong sự nghiệp. Không chỉ thế, trongphong thủy, các loài hoa từ ngàn xưa đã được nghiên cứu và chứng minh có nhiều công dụng với phong thủy. Với mỗi loài hoa khác nhau, lại mang trong mình một ý nghĩa phong thủy khác nhau:

Hoa Hồng: Theo phong thủy, hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu, Nếu bạn tặng người yêu quý bức tranh với những bông hồng, là báo hiệu tình yêu tuyệt vời của người chiến thắng hay cố gắng bảo vệ thành quả, ước mong sóng gió mãi mãi qua đi, để tình yêu được bền vững.

--------------------------------------------------

Ý nghĩa thông điệp từ món quà doanh nghiệp của đơn vị phân phối tranh vàng 3d tại TP. HCM –Trọng Tín Nghĩa

Nếu như quà tặng người thân, bạn bè thể hiện sự quan tâm sâu sắc thì quà tặng doanh nghiệp giá trị thể hiện tinh thần hợp tác, sự mong muốn cùng nhau phát triển lâu dài, vững chắc trong tương lai.

Theo lời của đại lý phân phối tranh vàng 3d tại TP. HCM – Trọng Tín Nghĩa lý giải, sở dĩ tranh vàng 3d trở thành hiện tượng quà tặng gây “sốt” trên thị trường bởi vì nó vừa đẹp về hình thức, bền về chất lượng mà lại vừa phù hợp với đối tượng doanh nghiệp được tặng, thể hiện trọn vẹn những thông điệp giá trị từ phía người tặng.

So với các dòng tranh thông thường thì tranh vàng 3d tạo sự khác biệt khi làm quà tặng doanh nghiệp. Bởi không chỉ thể hiện vẻ đẹp sang trọng và hiện đại mà còn sinh động hơn nhiều từ đường nét chế tác kỳ công của chất liệu vàng quý giá tạo cảm giác y như thật, đem đến cho người xem những xúc cảm rất riêng biệt.

Hầu hết tất cả các tác phẩm của đại lý phân phối tranh vàng 3d tại TP. HCM – Trọng Tín Nghĩa, đều mang đến những ý nghĩa thông điệp tốt đẹp về sự may mắn, giàu sang, phú quý, trường thọ và hạnh phúc dài lâu, viên mãn.

--> Xem thêm các sản phẩm quà tặng vàng 24k khác tại đây!

Sản phẩm liên quan

zalo